4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín

Trong các hoạt động kinh doanh hay sinh hoạt hằng ngày, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp 1 chiếc máy chế biến thực phẩm như máy cưa xương, máy thái thịt, máy xay thịt, máy ép nước mía…Nhu cầu sử dụng của những dòng máy này là rất cao nên dĩ nhiên sẽ xuất hiện nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm chất lượng và có những đơn vị lừa gạt chạy theo nhu cầu thị trường mà cung cấp các sản phẩm chất lượng dởm.

Vì vậy, những ai có nhu cầu mua máy đều đang băn khoăn chưa biết tựa vào đâu để lựa chọn 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín để không rơi vào tình trạng ‘’tiền mất tật mang’’.

1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu đăc điểm của 1 đơn vị uy tín sẽ như thế nào nhé!

4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín

4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín

  1.    Thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên

Để khẳng định được uy tín trên thị trường thì không thể chỉ 1 vài tháng hay 1, 2 năm. Thời gian lý tưởng nhất để doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu và lòng tin của khách hàng là từ 5 năm trở lên. Nếu 1 doanh nghiệp không làm ăn uy tín thì để tồn tại được trong ngành phân phối máy chế biến thực phẩm trong 5 năm dường như là không thể.

  1.    Có từ 3 chi nhánh trở lên

Tại sao nhiều chi nhánh lại có thể khẳng định đó là 1 doanh nghiệp uy tín?  Rất đơn giản, nếu bạn không có sự uy tín, làm ăn thua lỗ thì bạn có dám mở nhiều chi nhanh hay không. Trong khi để mở 1 chi nhánh trong ngành này cũng phải bỏ ra cả tiền tỷ chứ không ít.

  1.    Giải thưởng thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam từ Bộ Công Thương

Bộ Công Thương là cơ quan của Chính Phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công nghiệp, thương mại và các đơn vị chuyên phân phối máy chế biến thực phẩm thuộc quyền quản lý của Bộ Công Thương.

Đối với các doanh nghiệp có những đóng góp vào nền công nghiệp Việt Nam, đi tiên phong về sáng tạo, xây dựng và uy tín sẽ được Bộ Công Thương trao giải thưởng thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam để đánh dấu cột mốc được nhà nước công nhận là thương hiệu uy tín trong ngành.

4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín

  1.   Phân phối không chỉ 1 mà nhiều sản phẩm chất lượng

Đặc điểm của đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm trong ngành chính là không chỉ phân phối 1 mà phân phối cùng lúc nhiều sản phẩm, mà các dòng máy này nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc nên chất lượng giữa các đơn vị không thể đảm bảo tốt giống nhau.Vì vậy, bạn nên tìm kiếm thông tin các sản phẩm đang bán của đơn vị phân phối xem chất lượng ra sao để đưa ra quyết định.

4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín

Ngoài ra, nếu giữa 2 sản phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước  thì ưu tiên sử dụng sản phẩm trong nước hơn bởi sẽ đảm bảo chất lượng.

Để có đủ 4 yếu tố trên thì rất ít doanh nghiệp có thể đáp ứng được vì vậy tìm kiếm 1 doanh nghiệp đáp ứng đủ các tiêu chí trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc máy mà bạn sắp mua mà không còn phải lăn tăn về chất lượng. Hãy ghi nhớ và chia sẽ những thông tin hữu ích này cho mọi người nhé.

******************************************

Tham khảo thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng, máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt máy cán bột mini.

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạc 

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.