4 thực trạng về MÁY XAY GIÒ mà người bán hàng KHÔNG nói với bạn

(Cảnh báo: Vì có nhiều thông tin xác thực nên bài viết sẽ hơi dài nhưng sẽ rất bổ ích giúp để bạn KHÔNG bị mua phải máy xay giò kém chất lượng)

Máy xay giò chả công nghiệp có thiết kế và kiểu dáng rất giồng nhau, người dùng khó mà phân biệt được máy chất lượng kém với máy tốt. Và người bán hàng thường không cung cấp đầy đủ thông tin về máy xay giò khi bạn mua hàng. Bán có biết đó là những thông tin gì?

Cùng tìm hiểu 4 thực trạng về máy xay giò chả mà người bán hàng sẽ KHÔNG NÓI với bạn tại cửa hàng.

1. Biến tần là thiết bị rất quan trọng

Biến tần là gì? Có thể hiểu nôm na rằng: biến tần là thiết bị điều chỉnh tốc độ quay của lưỡi dao của máy xay giò chả trong quá trình xay giò.

Đối với các dòng máy xay giò chả công nghiệp có năng suất trên 5 kg/mẻ thì CHẮC CHẮN phải cần biến tần để đảm bảo máy có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài.

NHƯNG, vì mục đích bán được hàng nên nhiều đơn vị hiện nay đã cắt bỏ biến tần. Và họ nói với bạn rằng: máy xay giò này không cần biến tần vẫn có thể hoạt động động được.

Biến tần máy xay giò công nghiệp

Điều gì xảy ra khi máy xay giò chả công nghiệp hoạt động không có biến tần?

  • Lưỡi dao nhanh hỏng hơn: Nếu quay tốc độ cao từ đầu thì LƯỠI DAO sẽ RẤT NHANH HỎNG. Ban đầu lưỡi dao cần quay chậm để chém thịt nhỏ ra rồi mới tăng tốc độ để xay nhuyễn.
  • Động cơ nhanh xuống cấp hơn: Vừa khởi động đã quay với tốc độ cao và luôn phải quay cùng một tốc độ quá trình xay giò, ĐỘNG CƠ của máy sẽ NHANH XUỐNG CẤP.
  • Nguy hiểm cho người sử dụng: người làm giò luôn phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn. Những thiết bị như biến tần sẽ hạn chế rất nhiều sự cố và tai nạn cho người dùng.

­Máy xay giò chả công nghiệp sẽ xuống cấp nhanh hơn sau 2-3 tháng sử dụng nếu không có biến tần.

2. Công suất THỰC của motor và năng suất THỰC của máy

Điều mà bạn phải quan tâm nhất khi mua máy xay giò là công suất và năng suất. Có rất nhiều đơn vị thường nói quá lên về công suất và năng suất của máy. Và những khách hàng ít thông tin thường rất dễ bị mắc lừa.

Phải tải một lượng thịt lớn hơn so với năng suất thiết kế sẽ khiến cho chiếc máy xay giò của bạn rất nhanh xuống cấp. 

Nói quá về năng suất sẽ khiến cho giò bạn xay ra không đảm bảo chất lượng. Nếu cây giò bạn làm không ngon thì làm sao có thể bán được, uy tín của bạn sẽ ảnh hưởng như thế nào?

4 thực trạng về MÁY XAY GIÒ mà người bán hàng KHÔNG nói với bạn

3. Máy xay giò chả hoạt động KHÔNG ỔN ĐỊNH sau một thời gian sử dụng

Sau một thời gian sử dụng, chiếc máy xay giò mới mua của bạn sẽ phát sinh khá nhiều sự cố nếu bạn bị rơi vào một trong những trường hợp sau đây:

  • Mua phải chiếc máy kém chất lượng.
  • Sử dụng vượt quá sức của thiết kế máy do nhân viên bán hàng đã nói quá về khả năng xay giò của máy.
  • Không sử dụng biến tần đối với các dòng máy công nghiệp.

Tuổi thọ trung bình của mỗi chiếc máy xay giò chả công nghiệp chất lượng cao vào khoảng 5-7 năm. Nếu bạn chiếc máy của bạn nhanh hỏng hơn bình thường, có thể bạn đã rơi vào một trong số các trường hợp nêu trên.

4.      Dịch vụ bảo hành KHÔNG ĐÚNG như cam kết?

Bỗng một ngày đẹp trời, chiếc máy xay giò của bạn gặp vấn đề và bạn không thể xay giò được nữa. Sau đó, bạn liên hệ ngay với đơn vị cung cấp máy. Và…không nhận được dịch vụ bảo hành đúng như cam kết. Có thể là:

  • Bảo hành xong máy vẫn gặp không thể dùng được.
  • Thời gian bảo hành lâu. Có thể lên đến 7-10 ngày.
  • Không được bảo hành. (Đây là điều tệ nhất)

Dịch vụ bảo hành TỆ đang là thực trạng chung của rất nhiều đơn vị cung cấp máy xay giò chả công nghiệp hiện nay. Có rất ít đơn vị cung cấp cho bạn một dịch vụ bảo hành đúng như cam kết.

Nhiều khách hàng, vì ham rẻ hoặc tiếc một chút tiền mà đã không quan tâm hoặc bỏ qua dịch vụ bảo hành khi mua máy xay giò. Đến lúc máy hỏng thì “chỉ biết kêu trời” hoặc phải sửa dịch vụ với giá rất cao và mất nhiều thời gian.

Hiện nay, đa số các đơn vị cung cấp máy xay giò công nghiệp trên thị trường đều vì mục đích lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng về sản phẩm và dịch vụ bảo hành. Và người thiệt hại nhất lại chính là khách hàng, vừa mất tiền, mất công mà lại ảnh hưởng đến uy tín.

Bạn vừa xem xong 4 thực trạng về máy xay giò mà người bán hàng không nói với bạn. Vậy làm sao để có thể mua được một chiếc máy xay giò công nghiệp chất lượng. Cùng tham khảo bài viết: 5 điều cần biết để bạn không “ôm hận” khi mua máy xay giò công nghiệp.

***********************************

Xem thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy cán bột mini

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.