5 lí do để bạn nên mua máy đùn xúc xích bằng điện

Nếu bạn vẫn đang đùn xúc xích bằng cách thủ công hay dùng máy làm xúc xích quay tay thì bài viết này sẽ cho bạn biết 5 lí do để bạn mua máy đùn xúc xích bằng điện.

Máy đùn xúc xích bằng điện ETV15

Đùn xúc xích dễ dàng

Việc đùn xúc xích trở nên dễ dàng hơn nhờ sự trợ giúp của máy móc. Với máy đùn xúc xích bằng điện, bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để điều khiển máy như máy làm xúc xích quay tay.

Những chiếc xúc xích dài, độ căng vừa đủ, không quá nhiều thịt cũng không quá lỏng sẽ được từ từ đùn ra. Bạn dùng máy buộc chỉ xúc xích để để chia chúng thành những chiếc nhỏ.

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Đùn được nhiều loại kích cỡ

Để da dạng hơn sản phẩm của mình, kích thước của các loại phễu đùn sẽ giúp bạn điều đó. Máy nhồi xúc xích bằng điện có 4 loại kích cớ phễu đùn gồm 15mm, 20mm, 30mm và 35mm.

Việc bạn cần làm chỉ là chọn phễu với kích cỡ tương ứng, lắp chúng vào ống đùn của cối đựng thịt. Lắp thêm vỏ collagen vào đầu phễu và vận hành máy để cho ra những chiếc xúc xích như ý.

Máy đùn xúc xích bằng điện ETV15

Tốc độ đùn nhanh

Với máy làm xúc xích bằng điện, bạn có thể điều chỉnh tốc độ đùn của máy bằng cách vặn núm điều chỉnh. Điều này khác với máy đùn xúc xích quay tay khi năng suất của máy phụ thuộc vào người vận hành.

Nếu muốn dừng hoạt động của máy, bạn chỉ cần bỏ bàn đạp ra là được.

Máy đùn xúc xích bằng điện ETV15

Dễ vệ sinh, bảo dưỡng

Máy có thể tháo các phễu đùn, cối xay thịt ra để sử dụng và vệ sinh dễ dàng. Bạn chỉ cần điều chỉnh để pít tông di chuyển lên, lấy cối ra là được.

Máy chỉ cần sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách thì máy sẽ có tuổi thọ cao.

Máy đùn xúc xích bằng điện ETV15

Chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất

Mua máy đùn xúc xích bằng điện sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong quá trình sản xuất của mình. Khách hàng của bạn cũng sẽ tin tưởng hơn sản phẩm bạn làm ra có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh.

Ngoài ra, bạn có thể sắm thêm các máy móc trong dây chuyn làm xúc xích như: máy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy xay giò chả, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xíchtủ sấy lạp xưởngmáy hút chân không.

Xúc xích

Đó là 5 lí do chúng tôi cho bạn biết để mua máy đùn xúc xích bằng điện. Chúc công việc kinh doanh của bạn phát đạt.


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Tham khảo: máy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.