Các đặc điểm của máy xay giò Viễn Đông

Các đặc điểm của máy xay giò Viễn Đông

Tại sao bạn lại mua máy xay giò chả tại Viễn Đông? Máy ở Viễn Đông có đặc điểm gì hơn các loại máy trên thị trường khác?

Với sự quan tâm đến lợi ích của khách hàng, Viễn Đông luôn cải tiến các sản phẩm của mình và đem đến sự khác biệt nhằm phục vụ cho khách hàng với nhu cầu làm giò. Vậy các đặc điểm của máy xay giò của Viễn Đông như thế nào? Thử tìm hiểu nhé.

đặc điểm của máy xay giò

Đặc điểm của máy xay giò Viễn Đông:

– Một may xay giò chả có cấu tạo gồm có một khoang nồi để xay giò, phần động cơ và phần chân máy.

– Với thiết kế hình vòm thông minh đã tối ưu một cách hiệu quả các bộ phận bên trong, các bộ phận này được kết hợp với nhau một cách hài hòa tạo nên khả năng xay thịt cực tốt cho chiếc máy.

 – Cũng vì thiết kế hình vòm này mà làm tăng khả năng cuộn và quết thịt giúp cho máy xay đều được thịt ở phía trong khoang nồi.

đặc điểm của máy xay giò

– Vỏ nồi được làm bằng 2 lớp inox, giữ 2 lớp nào sẽ có 1 khoảng trống dùng để chứa đá lạnh để làm giảm nhiệt sinh ra gây hư giò trong quá trình xay.

– Lưỡi dao được luyện từ thép siêu cứng và mỗi lưỡi nghiêng 8 độ. Đây là độ nghiêng tối ưu cho khả năng chém thịt tốt cũng như làm giảm bớt nhiệt sinh ra trong quá trình xay. Như vậy sẽ luôn đảm bảo được thịt xay nhuyễn và mịn.

đặc điểm của máy xay giò

– Động cơ của máy có xuất xứ từ Nhật, cho công suất cao.

– Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm bộ biến tần làm tăng công suất của máy thêm 4-5 HP và có thể điều chỉnh được tốc độ lưỡi dao nhanh hay chậm theo ý muốn của quý khách hàng trong từng quá trình xay thịt.

Viễn Đông còn cung cấp thêm các dòng thiết bị làm bánh chất lượng cao như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu, lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm.

———————————————

Sản phẩm được quan tâm nhiềuMáy ép mía siêu sạch, và máy ép nước mía mini.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.