Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bếp chiên phẳng

Thị trường bếp chiên phẳng hiện nay rất đa dạng với những giá thành khác nhau, có nơi giá rẻ nhưng có nơi lại rất đắt. Vậy các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bếp chiên phẳng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

giá bếp chiên phẳng

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bếp chiên phẳng

Xuất xứ

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến giá bếp chiên phẳng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp chiên phẳng với các xuất xứ khác nhau, phổ biến nhất là: Trung Quốc, Malaysia.

Bếp chiên phẳng Trung Quốc: Giá thành rẻ nhưng độ bền không cao, dễ bị hỏng hóc.

Bếp chiên phẳng Malaysia: Đây là dòng bếp Âu, được gia công tỉ mỉ, công nghệ hiện đại hơn nên chất lượng tốt hơn. Do đó, giá cũng cao hơn bếp chiên phẳng Trung Quốc.

giá bếp chiên phẳng

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng thứ 2 ảnh hưởng đến giá bếp chiên phẳng. Để có một bếp chiên phẳng chất lượng và sử dụng bền lâu thì bạn nên lựa chọn loại làm từ chất liệu tốt.

Hiện nay các loại bếp chiên được làm từ chất liệu inox 304 chống gỉ, có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt thì sẽ có giá cao hơn những bếp làm từ chất liệu thường khác.

giá bếp chiên phẳng

Loại bếp

Nếu xét theo nhiên liệu bếp chiên phẳng sử dụng thì trên thị trường hiện nay đang có 2 loại, đó là: Bếp chiên phẳng gas và bếp chiên phẳng điện. Bếp chiên phẳng điện thường có giá cao hơn bếp chiên phẳng gas do sử dụng an toàn hơn. Tuy nhiên sự chênh lệch này là không đáng kể.

giá bếp chiên phẳng

Đơn vị cung cấp

Trên thị trường có rất nhiều cung cấp thiết bị bếp chiên phẳng với nhiều loại giá khác nhau. Các cơ sở uy tín thường sẽ có giá cao hơn các địa điểm bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường và đồng thời sản phẩm của họ sẽ tốt và chất lượng hơn. 

giá bếp chiên phẳng

Bạn nên đề phòng những sản phẩm quá rẻ để không bị mua những sản phẩm giả, kém chất lượng. Đồng thời, nên tham khảo giá các cơ sở để không bị mua quá đắt.

Giá bếp chiên phẳng hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, giá bếp chiên phẳng tại Viễn Đông có giá dao động từ 4 – 6 triệu đồng với đa dạng các loại bếp khác nhau như: Bếp chiên phẳng GH 818, bếp chiên phẳng nhám, bếp chiên phẳng dùng điện EG 5250…

giá bếp chiên phẳng

Khi mua hàng tại Viễn Đông, bạn không chỉ mua được những thiết bị bếp chiên phẳng giá cả hợp lý mà bạn nhận được sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật cùng chế độ bảo hàng sản phẩm lên đến 12 tháng.

giá bếp chiên phẳng

Việc tìm hiểu giá bếp trước khi mua sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí phải bỏ ra cũng như không bị mua những sản phẩm giá quá đắt. Hy vọng bạn có thể mua cho mình bếp chiên phẳng vừa ý.

Hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như mua hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.