Cách làm sandwich cuộn xúc xích phô mai

Nếu đang trong ngày cuối tuần mà bạn đang không biết làm gì thì thử làm sandwich cuộn xúc xích phô mai ăn thử nhé, vì nếu chưa thử món này sẽ tiếc ngẩn ngơ đấy. Mà đã ăn là lại ghiền cho mà coi.Cách làm sandwich cuộn xúc xích phô mai

Chuẩn bị nguyên liệu: 

– Bánh mì sandwich: 3 miếng

– Trứng: 2 quả

– Phô mai: 3 lát

– Xúc xích: 3 cây

– 1 chút gia vị: Mắm, muối.

Cách làm sandwich cuộn xúc xích phô mai

Cách làm sandwich cuộn xúc xích phô mai

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng dao hoặc kéo cắt bỏ viền bánh sandwich rồi dùng cây cán bột cán lên cho bánh được mềm và mỏng.

Bước 2: Vì gia vị đánh với trứng sẽ không tan nên mình đánh với 1 chút nước trước nhé. Bạn cho 1 chút nước vào tô rồi cho muối vào đánh tan, sau đó mới đập trứng, cho thêm 1 chút mắm vào, đánh đều.

Tham khảo thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Cách làm sandwich cuộn xúc xích phô mai

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu vào và trắng đều lên mặt chảo và đợi đến khi dầu sôi thì để lửa thật nhỏ, đổ 1/3 số trứng hồi nãy vào. Nhanh nhanh tay dàn đều trứng trên khắp mặt chảo, rồi xếp lần lượt bánh mì, phô mai và xúc xích lên trên.

– Lúc này trứng đã khá chín thì nhẹ nhàng cuộn trứng lại và lăn đi lăn lại sandwich cuộn xúc xích phô mai cho tất cả các nguyên liệu đều đủ chín.

– Làm tương tự với 2 cuộn bánh còn lại.

Cách làm sandwich cuộn xúc xích phô mai

Bước 5: Sau khi chiên xong, bạn cho tất cả ra đĩa và đợi khoảng 5 phút cho bánh mì cuộn trứng xúc xích phô mai nguội bớt rồi mới cắt thành từng khoanh nhỏ để thưởng thức nhé.

Vậy là xong cách làm sandwich cuộn xúc xích phô mai rất đơn giản mà khi ăn lại bị ghiền đấy. Khi nào ăn bạn có thể ăn chung với tương ớt và tương cà cho vừa đậm đà hơn, vừa cay cay sẽ rất ngon nhé.

Tham khảo thêm: lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm.

Cách làm sandwich cuộn xúc xích phô mai

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích

Tham khảo thêm: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạc, Tủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.