Cấu tạo của máy xay giò chả

Máy xay giò chả Viễn Đông

Các loại máy xay giò chả được Viễn Đông nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ cho tất cả đối tượng khách hàng từ hộ gia đình tới các cơ sở làm giò chả quy mô công nghiệp. Vậy Cấu tạo của máy xay giò chả như thế nào?

Cấu tạo của máy xay giò chả

Cấu tạo của máy xay giò chả

Máy xay giò gồm có 2 phần: đó là phần nồi xay và phần chân máy.

– Phần nồi xay được làm bằng INOX 2 lớp giữa hai lớp là khoảng trống để bao đá lạnh cho khoang xay và toàn bộ khoang chứa đá được bao kín, giúp tăng cường khả năng làm lạnh và giữ lạnh cho máy, để khi xay giò sẽ không bị hiện tượng giò hư do sinh nhiệt.

– Trong nồi có phần lưỡi xay: Lưỡi xay này được làm bằng loại thép tôi đặc biệt, thân lưỡi dao là INOX 304 đặc với cách sắp xếp như các máy xay giò công nghiệp. Giúp cho quá trình xay giò chả mịn và nhuyễn tốt, độ ổn định cao và có thể mài nhiều lần để sử dụng vẫn tốt.

Cấu tạo của máy xay giò chả

– Phía dưới nồi là phần động cơ: động cơ này được Viễn Đông sử dụng loại động cơ mới nhất hiện này với 100% đồng giúp tuổi thọ của máy được lâu hơn.

– Để giúp cho máy đứng được và có thể lật đổ dễ dàng thì bộ phận không thể thiếu đó là phần chân. Phần chân nay cũng được làm bằng inox chắc chắn và sáng bóng giúp dễ dàng vệ sinh.

Vì cấu tạo của máy xay giò khá đơn giản nên cách sử dụng cũng dễ dàng, không làm khó người dùng. Viễn Đông hứa hẹn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Viễn Đông còn cung cấp thêm các dòng thiết bị làm bánh chất lượng cao như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thulò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm.

——————————————-

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.