Chỉ với 1 người viên 5000 viên thịt trong 1 giờ bạn đã biết cách?

Nhiều người đang ‘’hoang mang’’ đặt câu hỏi vì sao 1 người có thể viên 5000 viên thịt chỉ trong 1 giờ đồng hồ, trong khi phải sử dụng từ 3 – 4 người làm việc hết công suất mới có thể xong. Tất nhiên, chỉ để 1 người viên bằng tay thì không thể nào làm được. Nhưng với sự hỗ trợ của máy viên thịt thì chỉ là chuyện đơn giản.

Vậy máy viên thịt làm được những gì mà chỉ cần 1 người là có thể viên đến 5000 viên thịt trong 1 giờ đồng hồ?

Chỉ với 1 người viên 5000 viên thịt trong 1 giờ bạn đã biết cách?

Chỉ với 1 người viên 5000 viên thịt trong 1 giờ bạn đã biết cách?

Nếu bạn cho rằng người đó phải làm việc cât lực cùng với máy viên thịt mới cho khả năng 5000 viên thịt/giờ thì bạn đã nhầm. Công việc của người đó như không phải làm gì.

Không đòi hỏi kỹ năng cao hay các kỹ thuật khó, chỉ với những thao tác hết sức đơn giản, bật công tắc để máy hoạt động và bỏ nguyên liệu đã được xay nhuyễn vào phễu sau đó bật công tắc và thế là xong.

Công việc của bạn là ‘’thảnh thơi’’ dùng các khay hoặc chậu nước nóng để sẵn nơi đầu mộc rơi xuống và chờ mộc được viên xong rơi xuống khay.

Chỉ với 1 người làm công việc đơn giản như như vậy nhưng năng suất cực cao khi 1 phút bạn đã có khoảng 90 viên thịt và 1 tiếng có ngay hơn 5000 viên thịt mà chẳng phải đau lưng, mỏi gối, nhừ 2 bàn tay ngồi cả tiếng đồng hồ để viên thịt như trước đây.

Ngoài năng suất cao, máy còn gì nổi bật?

Không chỉ hiệu quả trong năng suất cao, máy còn dễ dàng thay đổi kích thước của viên thịt 1,5cm – 2cm – 2,5cm phù hợp với nhiều nhu cầu, khi chỉ cần điều chỉnh núm vặn là đã có thể thay đổi khuôn tạo viên. Bạn sẽ chẳng gặp chút khó khăn gì khi phải thay đổi kích thước đột ngột trong quá trình viên.

Chỉ với 1 người viên 5000 viên thịt trong 1 giờ bạn đã biết cách?

Trong khi để thay đổi kích cỡ viên trong quá trình viên thịt bằng tay lại khiến nhiều người thấy khó khăn vì đã viên kích cỡ quen tay. Nên thay đổi kích thước phải làm chậm lại để tay quen với kích thước mới khiến năng suất giảm xuống.

Ngoài ra, máy viên thịt còn rất tiết kiệm điện năng khi trong 1 giờ đồng hồ chỉ sử dụng chưa hết 1KW điện. Tính ra để viên 5000 viên thịt bạn tốn chưa đến 3000 nghìn đồng nếu tính theo giá điện cao nhất. Chi phí chẳng tốn là bao so với khả năng hoạt động của máy.

Không bằng những lời nói vô căn cứ hay bịa đặt, tất cả những thông tin trên được khách hàng chia sẻ lại sau khi đã mua máy viên thịt về sử dụng và so sánh với lúc viên thịt bằng tay. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để mua 1 chiếc máy viên thịt nếu có nhu cầu, khi trước bạn đã có hàng trăm khách hàng đã mua và ưa thích chiếc máy này.

Bạn đang có nhu cầu mua máy viên thịt nhưng chưa biết chọn đơn vị nào để tin tưởng thì bạn hãy tham khảo 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín để có thêm thông tin khi có ý định mua máy nhé.

*****************************************

Tham khảo thêm: Máy cưa xươngmáy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt máy cán bột mini.

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạc
Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.