Có nên mua chậu rửa công nghiệp thanh lý hay không?- Lời chuyên gia

Việc setup bếp nhà hàng của bạn thật sự rất tốn kém và bạn muốn tiết kiệm tiền bằng cách lựa chọn những thiết bị inox cũ. Và chậu rửa công nghiệp thanh lý chính là một trong những thiết bị inox nhà hàng được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy có nên mua chậu rửa công nghiệp thanh lý không?– Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia dưới đây nhé!

chậu rửa công nghiệp thanh lý

Có nên mua chậu rửa công nghiệp thanh lý không?

Các chuyên gia có ý kiến gì về việc mua chậu rửa công nghiệp thanh lý?

“Chất lượng inox ở chậu rửa công nghiệp thanh lý liệu có đảm bảo?”

Đây là điều nhiều chuyên gia băn khoăn nhất vì các sản phẩm được làm từ inox rất khó để kiểm tra được chất lượng của loại inox làm ra chúng. “Thật giả lẫn lộn” giữa thời buổi này thì có thể lựa chọn được loại chậu rửa công nghiệp chất lượng thực sự tốt là điều khá khó. Chậu rửa inox mới đã khó kiểm tra chất lượng inox, chậu rửa inox công nghiệp thanh lý lại càng khó hơn.

chậu rửa công nghiệp thanh lý

“Chậu rửa công nghiệp thanh lý liệu còn hoạt động tốt?”

Là một thiết bị quan trọng tại khu vực vệ sinh, khu vực sơ chế tại bếp nhà hàng, chính vì thế khi chậu rửa inox công nghiệp xảy ra lỗi hay sự cố có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ nhà hàng. Một số vấn đề thường gặp ở chậu rửa công nghiệp thanh lý đó là: các vòi nước bị nghẽn nước, khả năng thoát nước của bồn rửa kém, các mối hàn không chắc chắn…

→ Lựa chọn bồn rửa công nghiệp thanh lý không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của nhà hàng.

chậu rửa công nghiệp thanh lý

“Nguy cơ nhiễm khuẩn khi sử dụng chậu inox công nghiệp thanh lý là rất cao”

Một trong những nguyên tắc quan trọng khi sử dụng chậu rửa inox công nghiệp đó là: không dùng chung chậu để vệ sinh dụng cụ nhà bếp và chậu sơ chế thực phẩm vì nguy cơ nhiễm khuẩn có hại rất cao. Việc bạn lựa chọn bồn rửa công nghiệp thanh lý mà không tìm hiểu kĩ càng trước khi lắp đặt sẽ có thể gây ra những nguy hiểm không ngờ.

Nếu bạn cho rằng chỉ cần hỏi người bán thì bạn sẽ có đáp án? Nhưng liệu rằng những gì họ nói với bạn có là sự thật?

chậu rửa công nghiệp thanh lý

3 ý kiến trên chính là những quan điểm khác nhau mà chúng tôi đã tổng hợp được khi tham khảo ý kiến từ khoảng 50 chuyên gia đến từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia trong các khoa viện nghiên cứu. Và đáp án quan trọng nhất chúng tôi nhận được đó chính là: “Không nên lựa chọn chậu rửa bát công nghiệp thanh lý”

Những lưu ý khi mua chậu rửa công nghiệp thanh lý

Tuy nhiên trong trường hợp bạn vẫn muốn lựa chọn chậu rửa công nghiệp thanh lý thì cần phải làm gì để giảm rủi ro xuống mức thấp nhất? Đừng bỏ lỡ một vài lưu ý quan trọng dưới đây nhé!

  • Tìm hiểu thật kĩ thông tin về sản phẩm, về người bán
  • Kiểm tra thật kĩ các loại chậu rửa trước khi quyết định mua
  • Khi mua nên đi cùng ai đó có kiến thức về việc lựa chọn các loại bồn rửa chén công nghiệp cũng như các thiết bị inox nhà bếp

Là những lưu ý đơn giản nhưng bạn đừng bao giờ bỏ quên chúng nhé!

chậu rửa công nghiệp thanh lý

Hy vọng với những gì mayxaygiochaviendong.com chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ có thể biết thêm những thông tin cần thiết về việc lựa chọn chậu rửa công nghiệp thanh lý. Chúc các bạn thành công!

>>> Bồn rửa công nghiệp tiện lợi, an toàn và phù hợp với nhu cầu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.