Có nên mua máy in phun date giá rẻ? Cảnh báo rủi ro!

Máy in ngày sản xuất được sử dụng để in, dập ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, được các cơ sở kinh doanh thực phẩm, đồ uống sử dụng rộng rãi. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy in phun date giá rẻ, câu hỏi đặt ra là chất lượng thực sự của chúng như thế nào? Có nên lựa chọn hay không?

Cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu đáp án nhé!

máy in phun date giá rẻ

Thực trạng thị trường bán máy in phun date giá rẻ?

Những thông tin như: máy in phun date giá rẻ nhất, máy in date giá 200 ngàn đồng… xuất hiện đầy rẫy trên các trang tìm kiếm, các biển quảng cáo của các cửa hàng đồ cũ đã khiến nhiều khách hàng xôn xao trong thời gian gần đây.

Giá máy in phun date quá rẻ, làm cho nhiều người nghi ngờ về giá bán của các loại máy bán chính thống tại các đơn vị uy tín hiện nay:” Liệu rằng họ có đang bán đắt hay không?” Thậm chí nhiều người còn đặt câu hỏi về chất lượng của tất cả các loại máy in date đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Nguyên nhân gì khiến cho các loại máy này lại rẻ đến thế trong khi máy in phun date có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay đang rơi vào khoảng 600- 800 ngàn đồng (máy dập tay DY-8)?

máy in phun date giá rẻ

Tại sao những máy in phun date lại có giá “rẻ” đến thế?

Máy in phun date giá rẻ đến như vậy có thể vì những nguyên nhân sau:

  • Máy in phun date là hàng cũ, được bán thanh lý
  • Có thể là những loại máy cũ “đội lốt” hàng mới
  • Là dòng máy do một xưởng sản xuất nào đó mới làm ra, không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn sản xuất.
  • Là hàng chất lượng kém được nhập khẩu từ Trung Quốc

máy in phun date giá rẻ

Mặc dù các loại máy in date trên thị trường hiện nay chủ yếu là hàng được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng bạn đừng đánh đồng giữa hàng Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao với hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Nhiều người vì “ham của rẻ” nên đã lựa chọn những loại máy giá rẻ nhưng bạn đã từng nghĩ rằng đây liệu có phải là của “ôi” hay không?

Những rủi ro khi mua máy in phun giá rẻ

Khi mua máy in phun date giá rẻ người mua chắc chắn sẽ không thể tránh được những rủi ro sau:

Đầu tiên, chất lượng in dập: những loại máy giá rẻ, chất lượng kém thường có chất lượng in dập không cao, mực dễ bị nhòe, không bám vào bề mặt sản phẩm.

Thứ hai, sử dụng máy in phun date giá rẻ thường xuyên xảy ra các lỗi trong quá trình sử dụng → bạn mất thêm tiền để sửa chữa.

Thứ ba, nhanh hỏng → phải mua mới.

máy in phun date giá rẻ

Phần đĩa xoay phải thường xuyên thay thế

Nếu xét về tổng thể, lựa chọn máy in phun date giá rẻ, tưởng rẻ nhưng thực tế lại không rẻ như bạn vẫn nghĩ.

Thay vì lựa chọn loại máy in phun date giá rẻ đầy rủi ro, bạn có thể lựa chọn một loại máy mới nhưng giá thành lại không quá cao chẳng hạn như DY-8. Giá của nó trên thị trường hiện nay chỉ khoảng 650- 800 ngàn đồng. Không quá cao nhưng mang lại sự đảm bảo cho bạn.

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.