Đặc điểm của máy xay giò

Máy xay giò là sản phẩm được Viễn Đông trực tiếp nghiên cứu và sản xuất, đồng thời cũng trực tiếp phân phối trên toàn quốc. Chính vì thế mà đặc điểm của máy xay giò Viễn Đông có những ưu điểm nổi trội hơn các loại khác trên thị trường.

Đặc điểm của máy xay giò

Đặc điểm của máy xay giò – Viễn Đông

– Máy xay giò Viễn Đông được làm bằng INOX 2 lớp giữa hai lớp là khoảng trống để có thể cho đá lạnh vào khoang này để giúp cho nhiệt động trong khoang xay luôn mát, để tránh việc giò bị hư do sinh nhiệt trong quá trình xay.

– Các máy xay giò Viễn Đông đều được sử dụng công nghệ mới nhất với động cơ có công suất lớn, đồng thời còn là động cơ biến tần giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh được tốc độ xay. Với các dòng máy đời mới này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được quá trình thao tác và làm việc với máy giúp cho ra các mẻ giò chả như ý.

– Phần lưỡi dao có thiết kế đặc biệt với phần khung thân bằng INOX SUS 304 đặc và các cánh dao bằng thép tôi đặc biệt. Với lưỡi dao này giúp cho quá trình xay nhuyễn và mịn bóng giò tốt, lưỡi dao có thể mài nhiều lần trong quá trình sử dụng vẫn đảm bảo.

Đặc điểm của máy xay giò

– Thân máy xay giò VD 3 được thiết kế bằng khung hộp vuông chân chắc chắn, chống rung, chống chạy trong quá trình xay.

– Với máy xay giò có thể sử dụng trong nhiều giờ nhưng không ảnh hưởng đến động cơ hay bị nóng trục máy.

– Với Hệ thống các phốt được thiết kế chịu nhiệt, chống rò nước và đảm bảo độ bền lâu dài.

Viễn Đông luôn hứa hẹn mang tới các dòng máy tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.


Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.