Điểm bán máy xay giò chả HOT nhất 2019!!

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một điểm bán máy xay giò chả đang HOT nhất năm 2019. Bên cạnh đó sẽ là lời lí giải tại sao người ta lại đổ xô nhau đến đây mua máy xay giò chả như thế!

Địa điểm bán máy xay giò chả HOT nhất 2019!

Địa điểm mà chúng tôi muốn nhắc đến cho bạn đọc có tên đầy đủ là Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông. Đây hiện là điểm mua giò chả của hàng nghìn khách hàng trong suốt những năm qua. 

Để mua máy xay giò chả tại đây, mỗi khách hàng đều có thể liên hệ với chi nhánh của Viễn Đông gần mình nhất để được tư vấn chọn mua loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi mới đến khâu mua hàng.  

Máy xay giò chả của Viễn Đông sở hữu nhiều ưu điểm sau: 

 • Máy xay thịt làm giò cực khỏe, nhuyễn mịn trong thời gian ngắn, trung bình mỗi mẻ từ 3-4 phút.
 • Có nhiều dòng máy với mức năng suất đa dạng từ 1 – 25Kg hoặc lớn hơn tùy nhu cầu để bạn lựa chọn.
 • Khoang làm lạnh cối xay tối ưu để giò không bị hỏng do nhiệt sinh ra trong quá trình xay.
 • Động cơ công suất lớn xay thịt khỏe, hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ theo thời gian.
 • Máy xay giò chả được làm toàn bộ từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cối xay chất liệu Inox 304 hạn chế tối đa bị gỉ sét biến dạng khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm.
 • Ngoài xay thịt làm giò là chính, máy xay giò còn được dùng để xay thịt làm xúc xích, lạp xưởng, chả cá, đánh chà bông, xay đậu, hạt tiêu..

Với những đặc điểm trên của máy xay giò chả thì có thể có nhiều cơ sở đáp ứng được, tuy nhiên tại sao ở Viễn Đông lại được khách hàng ưa thích đến mua hơn hẳn? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé. 

Điều gì giúp Viễn Đông được nhiều khách hàng ưa chuộng đến thế? 

Kinh nghiệm 

Viễn Đông có kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy xay giò chả với hơn 7 năm, hiện nay đơn vị đã đem sản phẩm đến cho đa dạng khách hàng với nhiều mẫu mã khác nhau. Nhờ vào đấy, Viễn Đông sẽ hiểu được nhu cầu của khách hàng và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất

Đội ngũ

Về đội ngũ nhân viên của Viễn Đông thì được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Họ là những người luôn sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ khách hàng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi mua hàng tại đơn vị. 

Cơ sở

Là một trong số ít đơn vị có nhiều cơ sở nhất nhì trong ngành, hiện nay Viễn Đông đã có 5 chi nhánh và một số lượng không ít đại lý khắp cả nước, khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào gần mình nhất để mua máy xay giò chả:

 • Hà Nội
 • Thanh Hóa
 • Đà Nẵng 
 • Quy Nhơn – Bình Định
 • TP. Hồ Chí Minh

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành cũng là một ưu điểm của Viễn Đông phải kể đến. Cũng là thời gian bảo hành 12 tháng và bảo trì mãi mãi như nhiều đơn vị. Tuy nhiên ở Viễn Đông với nhiều chi nhánh và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng sửa chữa hiệu quả và nhanh chóng lỗi của máy xay giò chả, tránh gián đoạn kinh doanh. 

Tóm lại, Viễn Đông chính là điểm mua máy xay giò chả lý tưởng nhất dành cho bạn, hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn phục vụ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.