Giá lưỡi cưa xương

Với  tuổi thọ trung bình cưa từ 100 – 200kg nguyên liệu thì lưỡi cưa xương bắt đầu có hiện mòn đi đáng kể, độ sắc bén vẫn còn nhưng lại rất dễ bị đứt trong quá trình sử dụng. Bạn đang muốn mua lưỡi cưa xương để dự phòng hay để thay thế lưỡi cưa đã bị đứt. Vậy giá lưỡi cưa xương hiện tại là bao nhiêu để không bị mua hớ?

Giá lưỡi cưa xương mới nhất 2019

Giá lưỡi cưa xương 2017

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy cưa xương cho khách hàng lựa chọn. Mỗi dòng máy cắt xương có kích thước, năng suất khác nhau nên lưỡi cưa cũng vì thế mà có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Trong đó, phổ biến nhất là lưỡi cưa xương có độ dài 1200 mm, 1650 mm và 2050 mm, với giá thành dao động từ 200 – 500 nghìn đồng tùy từng đơn vị phân phối nhưng không có sự chệnh quá nhiều.

máy cưa xương inox F210A

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý máy cắt cá được các đơn vị nhập về bán vì thế mà lưỡi cưa xương cũng được nhập cùng với máy nên chất lượng của các đơn vị là khác nhau tùy thuộc vào từng nguồn hàng. Vì vậy để 1 lưỡi cưa xương giữ được sự sắc bén trong thời gian dài, không bị hiện tượng bị đứt chỉ sau 1 vài lần sử dụng thì 1 đơn vị uy tín sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lưỡi cưa xương inox Giá 200.000 - 500.000 đồng/ lưỡi

Cách chọn lưỡi cưa xương phù hợp với máy cưa xương đang dùng

Mỗi máy cưa xương sẽ sử dụng loại lưỡi cưa tương ứng, chính vì vậy khi thay thế bạn cần lựa chọn lưỡi cưa phù hợp để lắp vào. Ngoài việc chú ý về hãng sản xuất máy và lưỡi cưa xương, bạn còn phải quan tâm về độ dài lưỡi cưa.

Lưỡi cưa dài 1200 mm phù hợp với các máy cưa xương nhỏ như SJY 120, SJY 120A; Lưỡi cưa dài 1650 mm sẽ dành cho các máy cưa cá đông lạnh tầm trung như SJY 210, SJY 210A; Lưỡi cưa xương inox 2050 mm phù hợp cho máy cưa xương nhôm J210, J310 dòng cũ.

Máy cưa xương F120 (9)

Nếu bạn sử dụng dòng máy cưa xương khác, đặc biệt là các dòng máy cũ thì nên liên hệ tới nơi bán để được tư vấn chi tiết, tránh mua nhầm, mua sai không sử dụng được. Các nhân viên kĩ thuật biết rõ về các dòng máy sẽ chọn cho bạn loại lưỡi cưa phù hợp.

Máy cưa xương F120 (3)

Để bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, những chú ý khẩn cấp khi quyết định mua máy cưa xương sẽ giúp bạn lựa chọn 1 đơn vị phân phối uy tín.

Lưu ý: Khi mua lưỡi cưa xương về thì việc bạn lắp đặt với máy cắt xương bò không đúng cách sẽ rất dễ bị đứt vì vậy trong quá trình lắp đặt phải thật sự cẩn thận và không quên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn nhé.

————————————————–

Xem thêm: Máy viên thịtmáy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt máy cán bột mini.

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạc 

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.