Giá lưỡi cưa xương 2017

Với  tuổi thọ trung bình cưa từ 200 – 250kg thì lưỡi cưa xương bắt đầu có hiện mòn đi đáng kể, độ sắc bén vẫn còn nhưng lại rất dễ bị đứt trong quá trình sử dụng. Bạn đang muốn mua lưỡi cưa xương để dự phòng hay để thay thế lưỡi cưa đã bị đứt. Vậy giá của lưỡi cưa xương 2017 là bao nhiêu để không bị mua hớ.

Giá lưỡi cưa xương 2017

Giá lưỡi cưa xương 2017

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy cưa xương cho khách hàng lựa chọn. Mỗi dòng máy có kích thước, năng suất khác nhau nên lưỡi cưa cũng vì thếmà có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, phổ biến nhất là lưỡi cưa xương có kích thước 0,5x15x1650 mm và 0,5x15x2000 mm với giá thành gia động từ 300-500 nghìn đồng tùy từng đơn vị phân phối nhưng không có sự chệnh quá nhiều.

Giá lưỡi cưa xương 2017

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý máy cưa xương được các đơn vị nhập về bán vì thế mà lưỡi cưa xương cũng được nhập cùng với máy nên chất lượng của các đơn vị là khác nhau tùy thuộc vào từng nguồn hàng. Vì vậy để 1 lưỡi cưa xương giữ được sự sắc bén trong thời gian dài, không bị hiện tượng bị đứt chỉ sau 1 vài lần sử dụng thì 1 đơn vị uy tín sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, những chú ý khẩn cấp khi quyết định mua máy cưa xương sẽ giúp bạn lựa chọn 1 đơn vị phân phối uy tín.

Lưu ý: Khi mua lưỡi cưa xương về thì việc bạn lắp đặt không đúng cách sẽ rất dễ bị đứt vì vậy trong quá trình lắp đặt phải thật sự cẩn thận và không quên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn nhé.

————————————————–

Xem thêm: Máy viên thịtmáy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt máy cán bột mini.

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạc 

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.