Tìm hiểu giá tủ sấy bát đĩa công nghiệp mới nhất hiện nay

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp được coi là trợ thủ đắc lực trong gian bếp của các quán ăn, nhà hàng hay khu bếp công nghiệp. Nhưng bạn còn băn khoăn làm sao để mua được tủ sấy chính hãng mà không bị bóp về giá? Vậy thì hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu về giá tủ sấy bát đĩa công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Các loại tủ sấy bát đĩa công nghiệp chất lượng cao

Đối với nhiều quán ăn, nhà hàng có quy mô khác nhau sẽ sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp có kết cấu, công suất, năng suất khác nhau. Nhìn chung trên thị trường có hai loại tủ sấy công nghiệp thông dụng:

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp một buồng

Tủ sấy bát công nghiệp một buồng có thiết kế nhỏ gọn 620*630*1850 mm chỉ tương đương với một chiếc tủ lạnh gia đình nhưng sở hữu công suất cao 1200W với 5 khay chứa bát đĩa, số lượng sấy được lên đến 300 cái mỗi lần.

Tủ sấy bát với tính năng sấy khô và diệt khuẩn cao đảm bảo vệ sinh dụng cụ ăn uống sau quá trình hoạt động. Với ưu điểm về thiết kế, hiệu suất và công dụng tủ sấy bát công nghiệp được coi là rất thích hợp với những quán ăn, nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ.

Tủ sấy bát công nghiệp hai buồng

Với thiết kê tương tự như tủ sấy bát công nghiệp một buồng, nhưng kích thước gấp đôi với hai buồng sấy. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các cơ sở mà tủ sấy bát đĩa công nghiệp được chia làm hai loại:

Tủ sấy bát đĩa Inox hai cánh Tủ sấy bát đĩa hai cánh kính 
Điểm khác nhau về cấu tạo Cánh tủ được làm bằng Inox 304 có khoang kính nhỏ, độ bền cao hơn Cánh tủ được làm từ kính chống nhiệt, chống điện  
Công suất 4000W 2000W
Năng suất 300- 500 bát đĩa trên lần 300-500 bát đĩa trên lần
Thời gian sấy 20-40 phút 20-60 phút

Với khả năng sấy khô nhiều bát đĩa và diệt khuẩn cao đến 99,99% tiết kiệm được chi phí điện năng, chi phí nhân công, máy sấy bát công nghiệp hai cánh kính sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các quán ăn, nhà hàng có quy mô lớn, các căng tin, khu công nghiệp chế biến,…
Giá tủ sấy bát đĩa trên thị trường Việt Nam

Giá tủ sấy bát do Trung Quốc sản xuất trong khoảng từ 12-15 triệu đồng đối với tủ một buồng, tủ sấy hai buồng có giá trong khoảng 19-23 triệu đồng , thiết kế của tủ khá đẹp mắt và làm bằng chất liệu Inox 304, vận hành tốt.

Máy sấy chén bát công nghiệp do Việt Nam sản xuất hay cụ thể là do Viễn Đông nghiên cứu và thiết kế. Tủ được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà hàng, chất liệu có thể làm từ inox 304 hoặc inox 201, hai loại inox này có độ bền tương đương nhau, nhưng hạn chế hiện tưởng gỉ sét thì inox 304 vượt trội hơn hẳn. Giá của tủ sấy bát một buồng trong khoảng từ  14 triệu đến 17 triệu còn tủ sấy hai buồng từ 18-24 triệu.

Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng của mình, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm tủ sấy bát thích hợp nhé!

Lý do gì mà các loại tủ sấy bát đĩa lại chênh lệch về giá

Điểm qua một vài lý do chính mà giá tủ sấy bát đĩa công nghiệp chênh lệch nhau:

  • Thiết kế một buồng, hai buồng
  • Công suất và năng suất sấy giữa các tủ sấy bát đĩa là khác nhau
  • Chất liệu làm tủ sấy bát đĩa: inox 304 sẽ có giá cao hơn so với inox 201 
  • Trong dòng tủ hai buồng, độ bền của tủ có cánh inox cao hơn so với tủ có cánh kính

Với những thông tin về giá tủ sấy bát đĩa công nghiệp và các loại tủ sấy chén bát thông dụng hiện nay, sẽ giúp bạn có lựa chọn thông minh hơn cho nhà hàng của bạn.

Để mua được tủ sấy bát với giá ưu đãi hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông nhé!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.