Hãy từ bỏ ngay suy nghĩ mua bếp chiên đôi thanh lý

Rất nhiều người vì muốn tiết kiệm tiền vốn bỏ ra ban đầu nên đã quyết định mua những chiếc bếp chiên đôi bằng điện thanh lý. Hãy từ bỏ ngay suy nghĩ này trước khi chính bạn rước những rủi ro vào cho chính mình. Để hiểu rõ hơn những rủi ro ấy là gì hãy cùng mayxaygiochaviendong.com đọc đến những dòng cuối cùng của bài viết này nhé.

Bếp chiên đôi bằng điện ZL82

4 rủi ro lớn nhất mà bạn có thể gặp khi mua bếp chiên đôi thanh lý

1. Tốn nhiều dầu ăn và điện năng

Việc mua những chiếc bếp chiên đôi bằng điện đã qua sử dụng bạn sẽ phải chấp nhận việc máy tiêu thụ rất nhiều dầu ăn và điện năng. Bởi thiết bị nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng sẽ giảm tuổi thọ đi đáng kể, các bộ phận hoạt động không còn khỏe như mua mới nhưng để đảm bảo được khả năng chiên lớn buộc bếp phải tiêu thụ nhiều dầu và nhiều điện năng hơn.

Bếp chiên đôi thanh lý 

2. Hay gặp những sự cố về mặt kỹ thuật

Khi mua máy thanh lý việc phát sinh những sự cố về mặt kỹ thuật là điều thường thấy nhất. Bởi vì những dòng bếp chiên bán lại thường do chủ sở hữu trước có nhu cầu nâng cấp lên máy mới hoặc thanh lý vì cửa hàng không còn hoạt động bình thường nữa. Vì vậy những hỏng hóc như bếp không vào điện hay bật công tắc không được sẽ thường xuyên xảy ra.

—> Đôi khi tiền sửa cộng lại bằng tiền bạn phải mua máy mới.

Bếp chiên thanh lý dễ bị hỏng hóc

3. Tuổi thọ của thanh nhiệt thấp

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc bếp chiên đôi đó là bộ phận thanh nhiệt. Khi mua bếp chiên cũ bộ phận thanh nhiệt thường bị cũ do đã được chiên quá nhiều lần hay gỉ sét vì thức ăn trong quá trình chiên bám vào. Như vậy thanh nhiệt sẽ không được bền như mua mới, rất có thể bạn mua về mới chiên một vài lần bếp đã không thể sử dụng được nữa.Bếp chiên thanh lý có thanh nhiệt không còn đảm bảo an toàn 

4. Độ an toàn của bếp bị giảm đi đáng kể

Những chiếc bếp chiên đôi mới có sự an toàn rất cao bởi các bếp này có trang bị một công tắc an toàn. Bếp chỉ hoạt động khi mà người sử dụng đã đặt đúng các vị trí của bếp. Nhưng khi mua bếp cũ, nút an toàn có thể đã trở nên lỏng hay gặp sự cố khiến cho quá trình chiên dầu có thể đổ hay tràn ra gây bỏng cho người chiên.

Lời khuyên khi mua bếp chiên thanh lý

1. Nên mua bếp chiên mới

Nếu như bạn có ý định đầu tư mở quán ăn vặt hay nhà hàng thì số tiền bạn phải bỏ ra để mua một chiếc bếp chiên mới là hoàn toàn trong tầm khả năng. Với mức giá chưa đầy 2 triệu bạn đã có thể sở hữu chiếc bếp chiên đôi hoàn toàn mới, được bảo hành đảm bảo của nơi bán, năng suất cao nhất có thể và hạn chế tối đa được việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Vì vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí chúng tôi khuyên bạn nên mua bếp chiên mới.

Bếp chiên đôi mới

2. Nếu bạn vẫn quyết định mua bếp chiên thanh lý

Nếu như bạn vẫn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mà quyết định mua bếp thanh lý chúng tôi muốn đưa ra cho bạn một số lưu ý sau:

  • Nên mua tại địa điểm bán bếp – Không nên mua qua mạng;
  • Khi mua kiểm tra công tắc an toàn và thanh nhiệt xem còn mới không rồi mới quyết định mua;
  • Thương lượng giá cả sao cho tương xứng với chất lượng chiếc bếp mà bạn nhận được.

Lời khuyên cho những ai mua bếp chiên cũ

Với bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích trước khi quyết định mua bếp chiên đôi cũ.

Chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa điểm bán bếp chiên đôi thanh lý tin cậy!

Nếu bạn có ý định mua bếp chiên đôi ZL82 bằng điện mới giá rẻ, uy tín hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.