Lò quay vịt có thể quay được thịt heo không?

Lò quay vịt là một sản phẩm được sử dụng phổ biến để quay vịt là chính, tuy nhiên ngoài chức năng quay vịt thì nhiều khách hàng còn muốn sử dụng chúng để nướng các loại thịt khác. Vậy liệu lò quay vịt có nướng được thịt heo không?

lò quay vịt inox 80 2 lớp (8)

Lò quay vịt có thể quay được thịt heo không?

Không chỉ được sử dụng để nướng thịt heo, hiện nay lu quay vịt còn được sử dụng để nướng thịt gà, thịt thỏ…Bạn có thể sử dụng chúng để nướng bất cứ loại thịt nào, khá tiện dụng.

Nhờ tính năng này của lò nướng vịt mà nhiều nhà hàng, quán ăn lớn đã đa dạng hóa được món ăn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Lò quay vịt VN 80 inox 2 lớp

Một số lò quay vịt tại Viễn Đông như sau

Lò quay vịt bằng than gas inox

Toàn bộ lò được thiết kế làm bằng inox, khép kín nên vịt chín khá dễ dàng. Với dòng lò này bạn có thể theo dõi nhiệt độ qua đồng hồ báo nhiệt ở tầng trên của lò.

Sử dụng linh hoạt giữa than và gas.

Ưu điểm của dòng lò này là có giá thành rẻ phải chăng, tuy nhiên lại không quan sát được quá trình vịt chín.

Lò quay vịt dùng than gas có kính

Điểm khác biệt so với dòng inox đó là 3/4 thân lò được làm từ kính cường lực trong suốt, bởi vậy mà bạn có thể theo dõi quá trình của vịt chín từ đó điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Lò quay vịt xoay 

lò quay vịt xoay 850

Trong suốt quá trình quay, giá treo thực phẩm xoay đều liên tục để thực phẩm chín đều và không bị cháy khét nếu nhiệt chỉ tập trung tại 1 chỗ. Đây là sự khác biệt lớn nhất của dòng lò này với các lò thông thường.

Ngoài ra lò không dùng sức nóng trực tiếp lên thực phẩm mà thông qua 5 thanh nhiệt, bạn có thể điều chỉnh chúng thông qua bảng điều khiển.

Tùy nhu cầu cũng như số vốn mà bạn có để đầu tư một loại lò phù hợp, để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại chăm sóc khách hàng.


Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềumáy vặt lông gà , máy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

 giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.