Kinh nghiệm mua máy co màng phù hợp với bạn

Máy co màng hoạt động với cơ chế tự động dùng nhiệt để co lớp nilong bên ngoài sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn bên ngoài nhưng mỗi loại máy co màng đều có đặc điểm riêng. Cùng mayxaygiochaviendong.vn chia sẻ cho bạn vài kinh nghiệm mua máy co màng nhé.

Máy co màng

Hai loại máy co màng đang được công ty Viễn Đông phân phối hiện nay trên thị trường

Với nhu cầu của thiết yếu của khách hàng, Viễn Đông hiện nay đang phân phối hai dòng máy rút màng co là BS- 3015 và BS- 4020. Hai máy này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. 

Máy co màng

Máy rút màng co BS- 3015 

Sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn với độ cao khoảng 15cm và độ rộng 30cm. Khoang hút cũng có kích thước nhỏ do đó máy chỉ co được những sản phẩm bé như môt bộ chén đĩa đơn, quyển sách,…

Với trọng lượng khoảng 15kg cùng với thiết kế thêm 4 bánh xe ở chân thì máy co màng có thể dễ dàng di chuyển mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Máy có thể giúp co màng sản phẩm chắc chắn, đẹp mắt. Bạn không gặp tình trạng thừa màng hay lớp màng bọc quá ngắn không bọc được toàn bộ sản phẩm.

Máy co màng

Nếu bạn cần một máy co màng nhỏ gọn để bọc màng cho những sản phẩm nhỏ, công suất vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hàn tốt thì việc mua máy co màng BS- 3015 là một khoản đầu tư tốt.

Máy co màng BS-3015 đang là máy rút màng co được ưa chuộng nhất hiện nay do công ty Viễn Đông phân phối. 

Máy co màng

Máy co màng BS- 4020

Nếu bạn thấy máy co màng BS- 3015 không đáp ứng đủ yêu cầu của bạn thì Viễn Đông xin giới thiệu cho bạn về máy rút màng co BS- 4020,

Máy rút co màng BS- 4020 có kích thước to hơn máy BS- 3015 do đó có thể co màng được nhiều sản phẩm lớn như 1 lốc nước ngọt, tập sách vở dày,…

Máy co màng

Tuy máy có kích thước khá to và nặng nhưng chân máy được nắp 4 bánh xe giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển tới lui.

Máy có công suất 5.5kw lớn hơn máy co màng BS- 3015 giúp cho tốc độ co màng nhanh hơn rất nhiều. Tốc độ băng tải lên đến 0-10m/phút nên phù hợp với cơ sở sản xuất cần cung ứng 500-600 sản phẩm/ngày.

Hơn thế, máy rút co màng BS- 4020 với cơ chế bán tự động có thể giúp bạn làm được nhiều thao tác mà không cần nhân công. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian đáng kể.

Máy co màng

Những tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn mua máy co màng phù hợp

Lựa chọn mua máy co màng theo kích thước sản phẩm

Điểm khác biệt rõ ràng nhất của 2 loại máy co màng này chính là kích thước. Nếu hàng hóa bạn muốn co màng nhỏ như bát đũa, hộp nhựa,… thì máy BS-3015 là một lựa chọn tốt.

Nhưng nếu bạn cần đóng gói những lốc nước ngọt, những chồng sách dày thì bạn nên đầu tư máy BS-4020.

Máy co màng

Lưu ý: Bạn không nên nhồi nhét những hàng hóa to không phù hợp vào máy sẽ làm cho máy nhanh bị hỏng, không sử dụng được lâu bền.

Lựa chọn mua máy co màng theo công suất

Máy co màng BS- 3015 có công suất là 4.5Kw trong khi đó máy BS- 4020 là 5.5Kw. Bạn có thể dựa vào công suất mà mình mong muốn để chọn được sản phẩm phù hợp.

Máy co màng

Với những kinh nghiệm lựa chọn mua máy co màng trên, bạn nên chọn mua sản phẩm nào phù hợp với cơ sở sản xuất của mình. Nếu bạn sở hữu một trong hai máy rút co màng trên thì đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline hoặc đến ngay chi nhánh của Viễn Đông gần bạn nhất để được tư vấn và mua hàng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.