Máy ép dầu lạc gia đình giá bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp về dầu ăn sạch tốt cho sức khỏe cho các gia đình hiện nay, Máy ép dầu lạc gia đình là sự lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình. Vậy giá để mua được một chiếc máy ép dầu tốt là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé. 

máy ép dầu lạc gia đình giá bao nhiêu

Đặc điểm của máy ép dầu lạc gia đình trên thị trường

Máy ép dầu lạc gia đình dùng để ép dầu các loại thực vật như: lạc, vừng, hướng dương, hạt óc chó, dầu olive,… Bạn có thể ép các loại hạt tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cũng có thể ép dầu gấc, nhưng lưu ý cần bỏ hạt và phơi khô hoặc sấy khô trước khi cho vào máy ép.

Máy ép dầu thực vật gia đình thường có công suất từ 400-700W, vì nhu cầu sử dụng của gia đình cũng không cao, nên lựa chọn các dòng máy có công suất vừa phải, tránh lãng phí khi mua máy ép dầu lạc công nghiệp có công suất vượt mức sử dụng.

máy ép dầu lạc gia đình giá bao nhiêu

Các dòng máy ép dầu gia đình chất lượng tốt trên thị trường hiện nay, có thiết hiện đại, nhỏ gọn được làm bằng các chất liệu tốt, thẩm mỹ cao rất phù hợp với không gian căn bếp của gia đình.

Cách vận hành máy ép dầu lạc gia đình cũng không quá khó khăn, nhờ vào bảng điều khiển rõ ràng chỉ dẫn trên máy. Khi có hiện tượng kẹt nguyên liệu, các dòng máy ép dầu lạc mini tốt có khả năng chọn nút đảo ngược để chấm dứt tình trạng này.

Năng suất của máy ép dầu mini rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, mỗi giờ có thể ép từ 1-5kg/h tùy vào công suất của từng máy.

máy ép dầu lạc gia đình giá bao nhiêu

Máy ép dầu lạc gia đình giá bao nhiêu?

Với nhu cầu ngày càng cao, hộ gia đình nào cũng muốn sở hữu một chiếc máy ép thực vật mini có chất lượng đảm bảo. Vậy máy ép dầu lạc gia đình giá bao nhiêu? Bạn cần bỏ ra bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một chiếc máy ép dầu lạc chất lượng tốt?

>>>>> Tham khảo: Nồi điện nấu phở giá bao nhiêu , Giá máy xay giò chả 30kg trên thị trường

Không cần phải bỏ ra số tiền lớn đến vài chục triệu để mua máy ép dầu lạc công nghiệp, các dòng máy ép dầu lạc gia đình chất lượng tốt trên thị trường hiện nay có giá khoảng 4.000.000 – 10.00.000 đồng.

Với mức giá tầm 5.900.000 đồng, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc Máy ép dầu thực vật gia đình BOZY 01, tổng công suất đến 550W, cho năng suất ép từ 2-3kg/h rất phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình.

máy ép dầu lạc gia đình giá bao nhiêu

Ngoài các dòng máy ép dầu lạc gia đình chất lượng tốt, còn có các loại máy ép dầu lạc giá rẻ trên thị trường. Tất nhiên, chất lượng của các dòng máy không được đảm bảo, hoạt động không ổn định, thành phẩm ép ra cũng không được tốt.

Vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn không nên sử dụng các dòng máy không đảm bảo chất lượng, nên mua máy ở các cơ sở cung cấp thiết bị uy tín. Viễn Đông – Cơ sở cung cấp thiết bị chất lượng cao hàng đầu của cả nước, cung cấp đến bạn dòng máy ép dầu lạc BOZY 01 chất lượng cao.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, cũng như về các thiết bị khác hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.

Tham khảo: máy xay thuốc bắcmáy nghiền dược liệumáy nghiền thuốc bắcmáy nghiền thuốc bắc siêu mịni

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.