Máy ép mía thế hệ mới có gì khác biệt với thế hệ cũ

Bạn băn khoăn nên mua lại 1 chiếc máy ép mía thế hệ cũ giá rẻ hơn hay bỏ ra số tiền nhỉnh hơn để mua 1 chiếc máy ép mía thế hệ mới? Vậy bạn hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Máy ép nước mía siêu sạch thế hệ mới

Máy ép mía thế hệ mới có gì khác biệt với thế hệ cũ

1. Khả năng ép mía

Đối với máy ép mía thế hệ cũ bạn phải rất mất công khi phải ép đi ép lại nhiều lần mới được 1 cốc nước mía.

Còn đối với dòng máy ép mía thế hệ mới sở hữu động cơ công suất lớn, rulo ép mía đặc biệt cho khả năng ép kiệt mía đến 95% trong 1 lần ép duy nhất.

2. Thiết kế

Đối với các dòng máy cũ thì yếu tố an toàn không đảm bảo khi bánh xe quay dây xích đặt bên ngoài ngay cạnh rulo ép mía. Đồng thời, rulo máy ép mía không được che chắn nên khi ép đi ép lại nhiều lần bạn phải vòng tay ra phía sau rulo để lấy mía rất nguy hiểm, dễ bị kẹt tay, vướng tóc hoặc áo vào máy.

Máy nước mía siêu sạch thế hệ mới đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dây xích hay phần rulo ép mía được bao kín bằng bằng inox và kính. Chỉ việc cho mía vào khe, máy sẽ nhanh chống cuộn mía qua các rulo ép kiệt mía đến 95% chỉ 1 lần duy nhất.

Máy ép nước mía siêu sạch thế hệ mới

3. Vật liệu sản xuất máy

Dòng máy ép mía thế hệ mới được làm 100% bằng inox, đây là vật liệu chuyên dùng trong ngành sản xuất máy chế biến thực phẩm nhờ hạn chế bị rỉ sét, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Các dòng máy thế hệ cũ phần thùng làm từ tôn thép sau đó sơn lên nên dễ bị gỉ sét, ố vàng khi tiếp xúc nhiều với nước. Sử dụng lâu dài dù có vệ sinh như thế nào đi nữa thì nhìn cũng không được sáng bóng, sạch sẽ cho lắm.

4. Rulo

Máy ép mía thế hệ mới với rulo làm bằng thép nguyên khối mạ 1 lớp inox dày đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với các vân nổi tăng khả năng ép kiệt mía. 

Máy ép nước mía siêu sạch thế hệ mới

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Máy ép mía thế hệ cũ thì không làm được điều này khi rulo máy chỉ làm bằng thép nguyên khối, bị rỉ sét khi để lâu – mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với những sự so sánh trên thì bạn đã biết mình cần phải mua dòng máy ép mía nào cho phù hợp rồi chứ ạ? Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng ép mía trôi nổi, bạn nên cảnh giác và lựa chọn một đơn vị uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. 

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

————————————-

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc 

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.