Máy lột trứng cút giá bao nhiêu ?

Máy lột trứng cút là dòng máy đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường. Máy này có một vài biến thể, chất lượng chính vì thế tùy vào từng nơi sẽ được định giá khác nhau. Để biết máy lột trứng cút giá bao nhiêu xin mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

Giá cả máy lột vỏ trứng cút tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu làm ra, số lượng trứng bóc được trong 1 giờ, tự động hoàn toàn hay sử dụng cơ tay, chất lượng motor… Hiểu được điều này khách hàng sẽ tự biết được đâu là lựa chọn đúng nhất tránh được trường hợp mua bị đắt.

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

Dòng máy lột trứng cút mini giá khoảng 8 triệu đồng

Cả bộ máy lột trứng cút bao gồm máy lột vỏ trứng cút và máy bóc vỏ trứng cút. Máy này có giá cả khá hợp lý so với việc kinh doanh nhỏ và vừa.

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

Những ai đang kinh doanh bánh trung thu, quán bún bò, bánh tráng trộn… thực sự muốn sử dụng 1 cái máy có năng suất tốt, bền bỉ và tự động thì nên phải mua đến máy này. Đối với việc kinh doanh đòi hỏi 1 sự bền bỉ cao, máy phải hoạt động thường xuyên hàng ngày thì bộ 2 máy này sẽ làm được điều này tốt hơn.

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

Mỗi giờ máy có thể bóc được 500 quả trứng tương đương với 30kg trứng. Tỷ lên vỡ trứng rất thấp cũng như chúng ta lược bỏ được nhiều công đoạn liên quan đến quá trình chế biến. Qua đó có thời gian hơn để chuẩn bị các loại thực phẩm khác. 

Tất cả những gì cần làm đó là cho trứng cút đã luộc vào trong lồng quay của máy lột trứng cút sau đó khởi động máy lên. Tiếp đến mở điện máy bóc trứng cút, cho trứng cút đã đập dập vào máy bóc trứng cút. Máy sẽ tự động rửa trứng và tự động bóc trứng ta chỉ việc hứng trứng là xong mà thôi. Rất là tiện dụng và nhàn hơn rất nhiều. 

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

Động cơ của máy này bằng đồng và đây là dòng sản phẩm do Viễn Đông tự nghiên cứu và phát triển thế nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm này. So với mức giá của hàng Trung Quốc thì giá này chỉ bằng 1/2 nhưng cho ra công suất tương tự.

Máy bóc vỏ trứng cút công nghiệp giá bao nhiêu?

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

 

Dòng máy công nghiệp này hầu như sẽ các cơ sở kinh doanh lớn sử dụng. Loại máy này có thể bóc lên đến từ 4000-6000 quả trứng cút trong vòng 1 giờ. Gấp lên đến 6-7 lần máy lột vỏ trứng cút mini. Máy có thiết kế hiện đại và được cấu thành từ chất liệu  Inox cứng cáp để đảm bảo độ bền tốt nhất. 

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

Máy cũng được trang bị động cơ lớn có thể hoạt động ở tần suất cao mà không hề lo lắng đến vấn đề độ bền. Bên trong khoang máy cũng được thiết kế tối ưu và đơn giản để thuận tiện nhất cho việc vệ sinh. Chỉ cần lau sạch máy bằng khăn khô và nước tẩy rửa nhẹ là được rồi. .

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

Loại máy này chỉ cần cho trứng đã đập dập vào là máy sẽ tự động bóc liên tục rất an toàn và nhanh chóng. Thế nhưng tốc độ và số lượng trứng dập sẽ hơn nhiều lần máy lột trứng cút mini. Tỷ lệ trứng bóc ra lỗi cũng rất là ít dưới 3%. Mức giá của sản phẩm này cũng sẽ đắt hơn gấp nhiều lần khi so với máy lột vỏ trứng cút mini. Sản phẩm này cũng sẽ không có sẵn nên nếu như muốn mua các bạn hãy liên hệ với Viễn Đông trước để biết thông tin về sản phẩm này.

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu

Mua máy lột vỏ trứng cút ở đâu?

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố như ở bên trên. Nếu như đang muốn mua dòng sản phẩm máy lột trứng cút mini thực thụ để sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm này.

>>>Giá tủ hấp bánh bao công nghiệp trung bình là bao nhiêu?<<<

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.