Sự thật về việc máy xay giò 15kg không tốt như lời quảng cáo

Trên thị trường ngày nay không thể không có sự ganh đua và ganh đua bằng nhiều cách. Nhưng cái mà Viễn Đông quan tâm chính là khách hàng và chất lượng sản phẩm. Thay vì tranh cãi, mayxaygiochaviendong.com có bài viết này nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, có thể tự suy xét chất lượng của máy xay giò 15kg Viễn Đông!

Dòng máy xay giò 15kg đã được Viễn Đông lắp đặt và bàn giao cho nhiều khách hàng. Bạn có thể click vào để xem những video khi chúng tôi đến nhà khách để nhìn rõ hơn về sản phẩm cũng như nghe được những phản hồi từ khách hàng:

Theo cô Nga, nhà cô làm khá nhiều giò để kinh doanh vậy nên những phương pháp thủ công cũ không đáp ứng được cho nhu cầu của nhà mình nữa. Với gần 60kg giò mỗi ngày thì cô đã quyết định đầu tư một chiếc máy xay giò 15kg Viễn Đông. Khi được hỏi về câu: tại sao lại mua thiết bị này thì cô cho biết: “Con trai cô tìm hiểu rồi mua. Hôm nay bàn giao cô thấy chất lượng giò được xay ra nhuyễn, vừa đúng ý cô”.

Có một chi tiết làm cô quyết định mua chiếc máy này nữa là bởi vì:

Trước kia khi xay giò sống bằng phương pháp thủ công, tỷ lệ chết giò lên đến 30% còn chiếc máy này hạn chế tối đa được vấn đề trên nhờ có những đặc điểm như dưới đây:

Có khoang chứa đá lạnh ở giữa 2 lớp inox

Sử dụng dòng máy truyền thống sẽ dễ làm chín thịt xay trong quá trình xay bởi máy không có hệ thống làm mát. Còn máy xay thịt làm giò chả 15kg có thiết kế cối xay 2 lớp và khoang ở giữa chứa đá lạnh , làm giảm nhiệt độ của giò trong quá trình xay => Giò không bị chín => Vậy nên tránh được tình trạng hỏng giò gần như tuyệt đối.

Máy-xay-giò-chả-15kg-7

Chỉ mất 3-4 phút để có một mẻ giò 11-15Kg

Máy xay giò chỉ mất khoảng 3-4 phút để xay được một mẻ từ 11-15kg nhờ trang bị motor Nhật bãi có công suất 10 HP (7.5 Kw) và biến tần công suất là 10HP. Máy có thể xay nhanh, bền bỉ.

máy xay giò 15Kg

=> Như vậy sẽ xay được khối lượng thịt lớn nhanh chứ không phải để lâu. Thịt để lâu sẽ bị mất nước làm giò sống bị khô . Cây giò làm xong sẽ dễ bị bở chứ không dai, giòn như thường.

Thiết kế lưỡi dao sắc bén

Thiết kế lưỡi dao 4 cánh cắt được làm từ thép tôi nên sắc bén. Thiết kế lưỡi cắt nghiêng 8 độ chuẩn xác nên giảm được nhiệt độ sinh ra do ma sát khi xay tốc độ cao => Giảm được tỷ lệ giò bị chín, chết giò.

Thiết kế lưỡi dao sắc giúp mẻ thịt được xay nhanh hơn => Hạn chế tối đa được trình trạng thịt để quá lâu và bị hỏng.

Máy xay giò 15kg phù hợp với các cơ sở sản xuất các xí nghiệp doanh nghiệp có quy mô lớn, chuyên chế biến chả lụa. Ngoài ra, hiện nay Viễn Đông còn cung cấp một số dòng máy xay giò khác: máy xay giò công nghiệp, máy xay giò kích thước nhỏ, máy xay giò dòng 20kg,…

may-xay-cha-lua-15kg-hinh-4-1

Cô Nga tìm hiểu về thiết bị này trên mạng, sau khi so sánh thì cô đã quyết định chọn Viễn Đông bởi:

  • Chính sách bán hàng rõ ràng, nhanh chóng
  • Chính sách bảo hành cho máy lên đến 12 tháng
  • Có nhiều khách hàng phản hồi tốt trên Youtube và Google
  • Lắp đắt miễn phí trong khu vực nội thành với bán kính dưới 15km

viễn-đông

Ngoài máy xay giò 15Kg trên, Viễn Đông còn cung cấp các dòng máy xay giò công nghiệp với các sản phẩm nổi bật là: máy làm chả lựa 1 lớp, máy xay chả 10kg, máy làm giò chả 15Kg,…

Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu bạn đang có nhu cầu cần sự tư vấn về dòng máy xay giò 15kg nhé!

>>>  Cách bảo quản và vệ sinh máy xay giò

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.