Những điểm khác biệt của lò nướng bánh bánh mì 5 khay Việt Nam

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam được biết đến là 1 dòng lò có nhiều tính năng vượt trội, năng suất cao và giá thành cực kì phải chăng. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về lò nướng bánh này ngay sau đây nhé.e

lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Những nét đặc trưng của lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam

  • Dòng lò nướng bánh mì của Việt Nam được thiết kế làm hoàn toàn từ inox cao cấp chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước cực tốt, hơn thế nữa với chất liệu này cũng giúp lò có tuổi thọ cao hơn hẳn các lò nướng thông thường trên thị trường.
  • Không cần phải sử dụng đến nguồn điện 3 pha, chỉ cần nguồn điện gia đình 220V là bạn đã có thể sử dụng lò nướng bánh mì, tuy nhiên nếu có cả 2 loại nguồn điện thì vẫn phải ưu tiên 3 pha hơn.
  • Công suất lớn 7.5Kw, động cơ khỏe. Lên nhiệt trong thời gian nhanh chóng và chuẩn, lò nướng sử dụng động cơ đối lưu 2 chiều quạt hơi nóng đi khăp khoang lò giúp bánh mì chín đều và thơm ngon chuẩn vị.
  • Bộ điều khiển hoàn toàn tự động bao gồm cài đặt nhiệt độ, cài đặt thời gian và hẹn giờ, hệ thống phun sương tự động, hẹn giờ phun sương, đèn chiếu sáng trong lò và còi báo khi bánh chín.
  • Nướng được nhiều loại thực phẩm khác như thịt, cá, các loại hạt nông sản cần sấy.

lo-nuong-banh-mi-5-khay-doi-luu-01

Thông thường lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay sẽ được sử dụng đi kèm một số thiết bị làm bánh khác như máy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bột . Để được tư vấn về các sản phẩm một cách tốt nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng.


Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.