Những lợi ích không ngờ từ máy ép dầu lạc

Dầu lạc hay chính là các loại dầu thực vật chúng ta thường sử dụng hằng ngày. Đây là mặt hàng không thể thiếu trong gian hàng của các siêu thị hay các hàng tạp hóa. Chính vì vậy mà rất ít gia đình có khái niệm mua máy ép dầu lạc để tự ép dầu tại nhà. Nhưng khi biết những lợi ích từ chiếc máy này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại.

Những lợi ích không ngờ từ máy ép dầu lạc

Những lợi ích không ngờ từ máy ép dầu lạc

Nếu bạn chưa biết thì các loại dầu mà bạn sử dụng hằng ngày chỉ là các loại dầu công nghiệp, đã có sự pha chế không còn tinh khiết. Cùng với đó là tình trạng dầu bẩn đang tràn lan trên thị trường thì sức khỏe của bạn và người thân đang gặp nguy hiểm.

Khi sở hữu máy ép dầu lạc, tuy mất công 1 chút nhưng bạn có thể tự ép dầu tại nhà đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bản thân cũng như người thân trong gia đình. Nói là mất công nhưng bạn cũng không phải làm gì, chỉ cần bỏ lạc vào máy và để máy tự ép và khi dầu lạc ra khay thì đã có thể sử dụng ngay. 1 tháng thì các bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 – 2 giờ đồng hồ để ép 4,5kg lạc cho 2 lít dầu lạc nguyên chất và dùng cho cả tháng.

Những lợi ích không ngờ từ máy ép dầu lạc

Không chỉ để chế biến đồ ăn, dầu lạc nguyên chất bạn vừa ép còn có thể massage giảm đau cơ, giúp tóc mượt mà, dày hơn hay giúp làn da mịn màng, mềm mại…

Ngoài ra, với máy ép dầu lạc bạn có thể ép vừng để lấy dầu vừng (mè), hướng Dương, quả óc chó, hạt hoa cải, đậu olive…

Những lợi ích không ngờ từ máy ép dầu lạc

Vấn đề sức khỏe hiện nay đang rơi vào tình trạng báo động đỏ khi mọi người chỉ chạy theo lợi nhuận mà có thể dùng bất cứ thủ đoạn gì. Tự bảo vệ bản thân và mọi người trong gia đình là cách tốt nhất. Vì vậy, trang bị 1 chiếc máy ép dầu lạc là điều nên làm .

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận dưới đây nhé!


Tham khảomáy buộc chỉ xúc xíchmáy cán bột minimáy ép dầu lạc.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtlò nướng bánh ngọt, lò nướng bánh mì

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.