Sự khác biệt giữa lò nướng bánh mì dùng gas và dùng điện

Lò nướng bánh mì dùng gas và dùng điện có gì khác biệt? Nên sử dụng loại lò nào thì sẽ tiện lợi hơn, giá từng loại lò như thế nào? Đây là những câu hỏi phổ biến được nhiều khách hàng thắc mắc, bài viết sau đây của Viễn Đông sẽ chia sẻ chi tiết nhất về 2 loại lò này.

lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Về cơ bản 2 dòng lò nướng này đều có công dụng như nhau đó là giúp bạn nướng chín bánh trong khoảng thời gian nhanh chóng với năng suất cao mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon.

+ Lò nướng đối lưu dùng gas: Sử dụng công nghệ nướng bằng gas và các ống hút nhiệt. Bộ phận đánh lửa tự động. Bộ phận phát nhiệt là các thanh nhiệt inox cao cấp nên rất bền bỉ.

+  Lò nướng đối lưu dùng điện: Buồng đốt nhỏ gọn với hệ thống thanh nhiệt sinh nhiệt đơn giản. Có bộ điều khiển tự động giúp người dùng dễ dàng sử dụng, kiểm soát nhiệt độ tự động, giúp tiết kiệm điện năng cực tốt.

So sánh về giá thì hiện nay tại Viễn Đông lò nướng bánh mì dùng điện có giá thấp hơn khá nhiều so với lò nướng dùng gas, cũng chính vì giá cả phải chăng mà các tính năng không có gì thay đổi nên dòng lò nướng bánh mì  dùng điện được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. 

Tuy nhiên nếu khu vực bạn sinh sống có nguồn điện không ổn định hoặc hay mất điện thì lò nướng dùng gas lại là một sự lựa chọn rất tối ưu.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-gia-re

Để bánh mì tạo ra được thơm ngon, chuẩn hương vị mà không tốn nhiều công sức của thợ bánh thì bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy sau: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bột, tủ ủ bột.


Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.