Thái thịt bò vừa mỏng vừa mềm nhờ loại máy này

Để các món có thịt bò thơm ngon và hấp dẫn khách hàng thì các đầu bếp khi thái cần phải đảm bảo thịt bò thái đúng thớ, độ mỏng vừa đủ để khi ăn có độ dai và mềm cần thiết. Với máy thái thịt bò JZ bạn sẽ không cần phải có kinh nghiệm mà vẫn thái được thịt bò đúng chuẩn.

may thai thit bo JZ 02

Bí quyết thái thịt bò vừa mỏng vừa mềm.

Phải thái đúng thớ

Để thái thịt bò dễ dàng và trông ngon hơn thì bạn nên cấp đông thịt bò trước khi thái, nên cho thịt bò các túi zip sau đó sử dụng máy hút chân không hút sạch không khí.

Buộc chặt túi rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng phụ thuộc vào kích thước của thịt, ví dụ 1 miếng thịt khoảng 450g thì cấp đông khoảng 1.5 tiếng.

Thịt sau khi cấp đông là có thể tiến hành thái, thái đúng thớ ngang của miếng thịt khi ăn sẽ mềm hơn, không bị dai làm khó nuốt.

Kết quả hình ảnh cho thái thịt bò đúng cách

Độ mỏng đạt tiêu chuẩn

Đương nhiên là bạn có thể sử dụng dao để thái thịt, tuy nhiên phương pháp này khá bất lợi khi thịt thái không đều, hơn thế nữa năng suất không cao.

Với máy thái thịt bò JZ giúp bạn giải quyết những điều gì?

  • Độ dày lát cắt 2mm hoặc 2.5mm, đây là độ dày tiêu chuẩn của một miếng thịt bò, các miếng sau khi thái đều nhau như một.
  • Năng suất cao, mỗi giờ máy có thể thái lên tới 60kg thịt.
  • Không cần phải cấp đông cho thịt trước khi thái.
  • Bạn sẽ không phải vất và, tốn thời gian khi phải thái cả đống thịt.
  • Dễ sử dụng, bạn chỉ việc cho thịt vào họng máy, sau đó nhận thịt dưới khay.

Tuy nhiên dòng máy này cũng có nhược điểm đó là không thái được các loại thịt có chứa gân hoặc sụn, các lưỡi dao được lắp cố định nên không thay đổi được.

Dòng máy này phù hợp với các quán bún phở, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp…có nhu cầu thái thịt với số lượng lớn.


Xem thêm: giá máy thái thịtxe nước míaxe nước mía siêu sạchgiá máy ép nước míagiá máy ép nước mía siêu sạchgiá xe nước mía.

Tham khảotủ nấu cơm niêutủ nấu cơm gàtủ hấp xúc xíchtủ xông khói xúc xíchtủ hấp bánh gainồi nấu sữanồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa bò

Tham khảo về máy ép nước míamáy ép míamáy ép mía minimáy ép nước mía minimáy ép mía siêu sạchmáy ép nước siêu sạch

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.