Kinh nghiệm thanh lí máy chiết rót nhanh chóng giá cao

Khi không có nhu cầu sử dụng máy chiết rót thì việc thanh lí máy là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thanh lí sao cho vừa nhanh lại vừa được giá. Bài viết của mayxaygiochaviendong.com sẽ cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm khi thanh lí máy chiết rót!

thanh lí máy chiết rót (10)

Hiểu rõ sản phẩm trước khi bán thanh lí

Để có một thương vụ ‘’ thuận mua vừa bán’’ thì bạn không thể không hiểu rõ sản phẩm cần rao bán của mình. Bạn nên đánh giá lại toàn bộ chiếc máy của mình về thời gian sử dụng, mức độ hỏng hóc, độ mới của máy, vận hành còn nhanh nhạy hay không,… Những thông tin này là vô cùng cần thiết để bạn có thể ‘’mời chào’’ những khách hàng của mình và đặt ra mức giá phù hợp cho sản phẩm.

thanh lí máy chiết rót (8)

Một sai lầm mà những người bán máy thanh lí thường mắc phải chính là quan trọng giá cả hơn chất lượng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, ít ai hiểu được rằng, chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định để thu hút khách hàng, nhất là đối với đồ thanh lí. Không phải cứ đặt giá rẻ hơn là sẽ nhanh bán được hàng. Rất nhiều dòng máy chiết rót thanh lí, dù là đồ cũ với mức giá tương đối cao, cũng được săn đón rất nồng nhiệt.

Tân trang lại sản phẩm trước khi bán

Cũng như tất cả các loại sản phẩm khác, máy chiết rót cũng cần được ‘’ nhìn như mới’’ trước khi bán để có mức giá cao. Tùy vào tình trạng máy mà chúng ta có thể tân trang theo nhiều cách khác nhau như dùng khăn lau lại bề mặt máy, lau rửa lại các bộ phận máy, thay mới linh kiện của máy, sơn lại bề ngoài máy,… Dù sao đi nữa thì chúng ta cần khoác lại một vẻ ngoài thật bắt mắt cho chiếc máy cả mình trước khi rao bán trên thị trường.

thanh lí máy chiết rót (1)

Tham kho: máy chiết rót m phmmáy chiết rót th côngmáy chiết rót đnh lượngmáy chiết rót t đng

Chọn lựa kênh bán hàng phù hợp

Hiện nay, thị trường mua bán đồ cũ cũng sôi động không kém gì đồ mới cả. Vì vậy, chúng ta cũng có rất nhiều cách thanh lí máy chiết rót của mình. Có thể thanh lí máy chiết rót qua mạng, có thể rao bán cho người quen, bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ,…

thanh lí máy chiết rót (7)

Tuy nhiên cách bán hàng qua mạng được lựa chọn nhiều hơn cả vì nó tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Việc bán hàng qua mạng này lại vô cùng đơn giản cho cả người mua lẫn người bán. Khách hàng có thể xem sản phẩm mà không cần đến trực tiếp tận nơi, người mua cũng có thể tư vấn cho khách ngay trên mạng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi thanh lí máy chiết rót. Mong chiếc máy chiết rót của bạn thu hút được nhiều khách hàng và bán được với mức giá tốt nhất!

Tham kho: máy ép chân không công nghip, máy hút chân không dz400máy hút chân không công nghip cũthanh lý máy hút chân không công nghipmáy co màngmáy rút màng comáy bc màng co

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.