Thanh lý tủ giữ nóng thức ăn

Bạn đang kinh doanh quán cơm bình dân và muốn thanh lý tủ giữ nóng thức ăn cũ để có tiền đầu tư một chiếc tủ mới nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn sau đây để có thể thanh lý được tủ giữ nóng thức ăn với giá tốt nhất.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn

Làm sao để thanh lý tủ giữ nóng thức ăn với giá tốt nhất?

Vệ sinh sạch sẽ

Dù là mua hàng cũ nhưng tâm lý chung của người mua đều không muốn lựa chọn một chiếc máy trông bẩn thỉu, hỏng hóc. Một chiếc máy tuy đã sử dụng lâu nhưng vẫn sạch sẽ, sáng sủa vẫn sẽ khiến người mua có cảm tình hơn và họ sẽ cảm thấy rằng người sử dụng trước đã dùng máy một cách cẩn thận.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn

Chính vì vậy, trước khi thanh lý tủ giữ nóng thức ăn, bạn nên lau dọn máy thật sạch, đặc biệt là các khay để thức ăn vì đây là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn

Ngoài ra phần kính và khay để phía trên cũng cần vệ sinh sạch sẽ, hình thức bề ngoài sẽ có tác động rất lớn đến quyết định của người mua và khả năng bán được máy giá tốt của bạn cũng cao hơn.

Kiểm tra máy trước khi bán

Không ai muốn chiếc máy mình mới mua về nhưng đã bị trục trặc, hỏng hóc, chính vì vậy mà việc kiểm tra máy trước khi bán là điều vô cùng quan trọng.

Bạn nên chắc chắn rằng chiếc tủ giữ nóng thức ăn của bạn vẫn còn hoạt động ổn định thì mới nên bán lại cho người khác. Trước khi bán, hãy kiểm tra máy một lần, các điều khiển, linh kiện vẫn hoạt động ổn định, nếu bộ phận nào có vấn đề thì nên sửa lại hoặc báo trước tình trạng máy cho người mua hàng biết một cách trung thực.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn

Hãy đảm bảo rằng các linh kiện của máy vẫn còn đầy đủ, như các khay đựng thức ăn, nắp các khay đựng. Bạn hãy vận hành máy một lần để xem tình trạng máy như thế nào, nếu máy vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy đưa cả giấy bảo hành cho người mua để nếu máy có vấn đề họ sẽ biết nơi hỗ trợ.

Định giá sản phẩm

Định giá sản phẩm là một điều vô cùng quan trọng, nếu đưa ra giá quá cao thì sẽ khó tiếp cận được với người mua còn nếu giá máy quá thấp thì họ sẽ hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Vậy làm sao để đưa ra một mức giá hợp lý cho chính mình và cho cả người mua?

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn

 

Dựa vào thời gian sử dụng máy: hãy căn cứ vào thời gian sử dụng máy để đưa ra một mức giá phù hợp

Ví dụ: nếu khách hàng mới mua tủ giữ nóng thức ăn nhưng hiện tại không còn nhu cầu sử dụng thì có thể bán giá mới bằng 60– 70% giá mua.

Dựa vào tình trạng máy khi bán: nếu tủ hâm nóng thức ăn của bạn vẫn còn đầy đủ linh kiện, hoạt động bình thường thì sẽ bán được giá cao hơn so với những máy không còn nguyên trạng ban đầu

Dựa vào chất liệu sản phẩm: hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng tủ giữ nóng thức ăn chính vì vậy mẫu mã và chất liệu các tủ cũng khác nhau. Ba chất liệu chính hiện nay là inox 304, 201 và 430, vì vậy bạn nên định giá dựa vào chất liệu của tủ, nếu tủ được làm từ inox 304 thì giá thanh lý sẽ cao hơn tủ làm từ inox 201 và 430.

thanh lý tủ giữ nóng thức ăn

Hy vọng rằng những tư vấn trên sẽ hỗ trợ được quý khách hàng đang có nhu cầu bán thanh lý tủ giữ nóng thức ăn. Đối với khách hàng muốn mua sản phẩm sản phẩm tủ giữ nóng thức ăn mới có thể liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để đặt hàng và báo giá cụ thể.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.