Vì sao bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Buộc chỉ xúc xích là công đoạn đơn giản nhất trong dây chuyền làm xúc xích nhưng lại cực kỳ quan trọng. Sắm 1 chiếc máy buôc chỉ xúc xích là cần thiết nếu không muốn nói là bắt buộc. Với rất nhiều dòng máy trên thị trường thì máy buộc chỉ xúc xích bằng tay là dòng máy bạn nên sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nhé.

Vì sao bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Vì sao bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Đối với dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay, lợi ích bạn nhận lại ngay chính là quá trình buộc chỉ trở nên nhanh chóng và chính xác, không gặp phải sự trơn trượt, mất thời gian đo kích thước như buộc chỉ bằng tay hay gặp phải.

Vận hành máy buộc chỉ bằng tay thì vô cùng đơn giản, bạn cho dây xúc xích sau khi đùn qua lỗ tròn trên máy buộc chỉ và cứ việc quay cần quay để sợi chỉ quấn và buộc chặt đầu xúc xích. Kéo xúc xích về phía trước, để máy liên tục buộc cho đến hết dây xúc xích là bạn cắt dây và buộc chặt lại bằng tay.

Vì sao bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Để buộc 1 chiếc xúc xích như chúng ta sử dụng hằng ngày thì bạn chỉ cần từ 2 – 7s, cho năng suất cực cao giúp xúc xích không bị để quá lâu ngoài không khí. Khi xúc xích để quá lâu ngoài không khí dễ bị hiện tượng khô, bở nên rất dễ bị hư.

Ngoài ra, giá của máy buộc chỉ xúc xích chỉ khoảng 5 triệu đồng, rẻ hơn từ 3 – 4 lần so với máy buộc chỉ xúc xích tự động. Dòng máy này rất phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ  lẻ, sản xuất với sô lượng ít để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, dòng máy này lại không phù hợp cho những đơn vị có quy mô vừa và lớn với số lượng nhiều bởi đây là dòng máy sử dụng bằng tay nên số lượng lớn sẽ rất lâu và đau tay mỏi cơ. Đối với các đơn vị này thì máy buộc chỉ xúc xích tự động sẽ phù hợp khi năng suất gấp 3 – 4 lần máy chỉ xúc xích bằng tay.

Với những thông tin trên bạn đã biết vì sao nên chọn máy buộc chỉ xúc xích bằng tay rồi đúng không nào. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sắm cho đơn vị của mình. Để biết thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt máy cán bột mini.

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạc 

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.