Xay dưới 20 kg/h nên dùng máy xay thịt nào?

Xay dưới 20 kg/h nên dùng máy xay thịt nào?

Không chỉ 1 mà có rất nhiều khách hàng có cùng băn khoăn xay thịt ít thì nên mua dòng máy nào cho tiết kiệm chi phí cũng như điện năng tiêu thụ. Giải pháp mang đến cho bạn mang tên: máy xay thịt gia đình AKS.

Vậy máy có năng suất như thế nào và tiêu thụ điện năng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Xay dưới 20 kg/h nên dùng máy xay thịt nào?

Đối với dòng máy xay thịt gia đình AKS tuy là dòng máy gia đình nhưng năng suất của máy trên lý thuyết lên đến 50 kg/h khi sở hữu khối động cơ có công suất 550W nên bạn có thể dễ dàng xay 20 kg/h mà không gặp khó khăn gì. Với nhu cầu xay ít máy sẽ vận hành vừa phải, giúp động cơ không quá nóng, bền bỉ và tuổi thọ máy được kéo dài.

Với công suất 550W thì 1 giờ tiêu tốn của bạn chưa đến 2 nghìn đồng. Tiền điện chẳng đáng là bao so với những gì năng suất mà máy làm được.

Không chỉ hoạt động bền bỉ, năng suất ổn định tiết kiệm điện năng, máy còn cho khả năng đùn nhiều cỡ thịt 6.0-8.0-10.0-12.0 mm giúp bạn dễ dàng lựa chọn kích cỡ mong muốn mà không bị bó buộc vào 1 cỡ thịt nào.

Trong quá trình xay thịt bị kẹt thì xử lý như thế nào?

Khi bị hiện tượng kẹt thịt bạn không phải lo lắng khi máy xay thịt AKS sử dụng công tắc quay 2 chiều nên khi bị kẹt thịt bạn chỉ cần xoay công tắc ngược chiều kim đồng hồ.

Có thể thấy, xay thịt dưới 20 kg/ngày thì máy xay thịt AKS là chiếc máy khá phù hợp khi vừa cho năng suất ổn định, tiết kiệm điện năng mà không phải lo lắng về hiện tượng kẹt thịt. Còn chờ gì mà trang bị ngay chiếc máy AKS để hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.

————————————————–

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt,

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy buộc chỉ xúc xíchmáy cán bột mini

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngtủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.