983 máy xay giò chả gia đình VD3 được bán ra trong năm 2016

Trong năm 2016 vừa qua, Viễn Đông đã bán ra gần 1000 chiếc máy xay giò chả gia đình VD3 trên trên toàn quốc và cả nước ngoài.

Theo thông tin được tổng hợp từ báo cáo cuối năm của Viễn Đông, 983 máy xay giò chả mini VD3 bán ra tính từ 1/1/2016 – 31/12/2016. Tăng 38% so với năm 2015 (712 máy).

Nguồn thông tin phân tích khách hàng cho thấy, khách hàng mua máy xay giò chả gia đình VD3 chia làm 3 nhóm: Hộ gia đình, cơ sở làm giò nhỏ và kiều bào.

Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các nhóm khách hàng máy xay giò chả 2kg VD3.

716 máy được mua bởi các hộ gia đình 

Giò chả là một món ăn ngon và được người Việt rất ưa chuộng. Nhưng trong tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm như hiện nay thì nhu cầu tự làm giò chả tại nhà của các chị em ngày nhiều hơn.

Máy xay giò chả 1kg VD2 ra đời sau đáp ứng nhu cầu 1 – 1.5 kg/mẻ

Các nhóm Hộ gia đình chiếm tới hơn 72% cho thấy nhu cầu tự làm giò tại nhà hiện nay là rất cao, và đây cũng sẽ là xu hướng hiện nay. Làm giò ở nhà vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà lại còn tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn rất nhiều so với việc mua ở ngoài.

Khi mua máy làm giò chả VD3, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên của Viễn Đông lắp đặt tận nhà và hướng dẫn sử dụng.

Ngoài xay giò thì VD3 còn có thể xay hải sản, đánh ruốc bông nhờ lưỡi đánh ruốc được tặng kèm khi mua máy.

Vận hành máy xay giò VD3 cũng rất đơn giản. Sử dụng điện dân dụng 220V/50Hz, chỉ cần cắm điện vào là có thể bắt đầu xay thịt. Trong quá trình sử dụng, kỹ thuật viên sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho đến khi bạn xay được ra giò sống.

Máy xay giò sống VD3 với khả năng xay giò tốt và cách sử dụng đơn giản đã được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng.

105 máy được mua bởi các cơ sở làm giò chả.

Những cơ sở làm giò với lượng dưới 30 kg/ngày, máy xay giò chả gia đình VD3 chính là một sự lựa chọn tối ưu.

Động cơ được cải tiến từ 2,1 Kw lên 3 Kw giúp khả năng xay giò của máy mạnh mẽ hơn rất nhiều. Động cơ thế hệ mới giúp hoạt động ổn định hơn các dòng máy xay giò trên thị trường.

Khoang nồi được chế tạo từ inox 304 bền bỉ hơn, chống hao mòn, rỉ sét hay ố màu sau thời dài sử dụng.

Năng suất cao, hoạt động ổn định, bền bỉ là những ưu điểm vượt trội của VD3 so với các dòng máy xay giò trên thị trường và được các cơ sở sản xuất giò chả nhỏ lựa chọn.

162 máy gửi ra nước ngoài

Giò chả là món ăn mang hương vị dân tộc được kiều bào ở nước ngoài ưa chuộng. Rất nhiều kiều bào đã tìm mua máy làm chả lụa VD3 để có thể tự làm giò.

Đối với với các dòng VD3 gửi đi nước ngoài, Viễn Đông sẽ điều chỉnh điện áp của máy để phù hợp yêu cầu sử dụng của kiểu bào ở các nước. Ngoài ra, Viễn Đông sẽ hỗ trợ khách hàng về luật và phương thức để có thể gửi máy được đi nước ngoài.

Khả năng xay giò tốt, sự bền bỉ và cách sử dụng đơn giản đã giúp VD3 đến được với nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, VD3 đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Trong đó có cả: Châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Úc. Mỹ hiện đang là quốc gia có nhiều khách hàng sử dụng VD3 nhất với hơn 30 máy.

Xem thêm video về máy xay thịt làm giò chả công nghiệp để có sự so sánh rõ hơn về các dòng máy

VD3 vẫn là dòng máy xay giò chả gia đình tốt nhất hiện nay

Trong 4 tháng đầu năm 2017, đã có 414 máy xay giò VD3 được bán ra. Ước tính chiếm khoảng 70% thị phần. Mức độ tăng trưởng đạt 27.3% so với cùng kì năm 2016

Với những ưu điểm vượt trội và không ngừng cải tiến, máy làm chả cá VD3 luôn là sự lựa chọn số 1 khi mua máy xay giò chả gia đình. 

Vì sao VD3 vẫn là máy xay giò chả gia đình sô 1 sau 4 năm ra mắt? 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.