Bạn đã biết điều này khi mua máy xay giò chả?

Trong 3 tháng vừa qua, một vài khách hàng đã tìm đến Viễn Đông để than phiền về một loại máy xay giò chả giá rẻ mà họ đã sử dụng và cảm thấy cực kỳ khó chịu với một đơn vị đang kinh doanh dòng sản phẩm này bởi chất lượng của sản phẩm tệ đến mức sau một thời gian ngắn họ đã phải thanh lý sản phẩm lại với giá chỉ bằng 1/3 giá ban đầu. Vậy nguyên nhân do đâu?

Đầu tiên tôi xin nói qua một chiếc máy xay giò chả muốn chạy ổn định và tuổi thọ bền thì cần đạt 2 yếu tố quan trọng sau:

  • Công suất motor phải luôn cao hơn từ 20-30% so với tải trọng năng suất của motor. 

VD như: Một chiếc máy xay 5Kg một mẻ, có thể sử dụng motor công suất 3-4 HP, tuy nhiên sử dụng một thời gian sau motor sẽ bị xuống cấp nhanh chóng, lúc đó cần phải thay hoặc nâng cấp nó lên.

  • Chất liệu cấu thành lên sản phẩm phải là Inox chống gỉ sét và cứng.

Và có gì trong những chiếc máy máy xay giò chả giá rẻ trên thị trường?

Với các khách hàng phản ứng lại chủ yếu là vấn đề: “chỉ 1 thời gian sau năng suất sản phẩm giảm xuống rõ rệt, máy thường xuyên gặp phải các vấn đề cẩn phải sửa chữa tuy nhiên gọi thì không thấy nhân viên kỹ thuật đến bảo hành

Nhận định của chúng tôi về vấn đề này: Để giảm giá thành và có thể cạnh tranh được, các nhà cung cấp không ngại thay đổi kết cấu của sản phẩm, nhìn bề ngoài 2 chiếc máy chất lượng và kém chất lượng giống nhau y hệt. Tuy nhiên, cần xem xét công suất motor của đơn vị này liệu có đúng như công suất thực của sản phẩm mà họ báo. Thứ hai, cần kiểm tra rõ nguồn gốc motor có phải loại tái sử dụng do cháy nổ, hỏng hóc => điều này rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến cái nhìn từ phía người tiêu dùng đối với chất lượng thực của sản phẩm này.

Những lưu ý khi mua máy xay giò chả:

  • Kiểm tra tính xác thực những báo cáo về công suất motor của các đơn vị cung cấp sản phẩm. Đối với dòng máy công nghiệp, nếu 1 chiếc motor dưới công suất tải trọng, khi sử dụng biến tần thì tần suất của máy chỉ đạt 70Hz trong khi tần suất thực tế sẽ là 80Hz.
  • Cần quan tâm về chế độ bảo hành
  • Kiểm tra chất lượng Inox của sản phẩm.

Ảnh gốc

banner so sanh may xay (2)

 

Kết luận: Một lần nữa, Viễn Đông kêu gọi khách hàng hãy thật cẩn trọng trong quá trình lựa chọn sản phẩm để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Hy vọng sau phóng sự này chúng tôi sẽ không phải nghe thêm một lời than phiền nào nữa về chất lượng thực của Dòng máy xay giò chả mà những người làm Máy chân chính đã phát triển và hoàn thiện trong suốt 10 năm qua. Trân trọng!!

Nếu bạn đang tìm hiểu về máy xay giò chả công nghiệp thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua: 4 thực trạng về MÁY XAY GIÒ mà người bán hàng KHÔNG nói với bạn

—————————————————————————

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.