Bảo quản lò nướng bánh mì như thế nào?

Lò nướng bánh mì là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh, vậy khi đã sở hữu sản phẩm này rồi vậy làm thế nào để nó luôn bền bỉ và tuổi thọ cao? Hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu ngay cách bảo quản lò nướng bánh mì ngay sau đây.

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản lò nướng bánh mì

Vệ sinh

– Khi sử dụng xong lò nướng bánh mì, tiến hành mở cửa lò để hơi nóng bên trong thoát hết ra ngoài rồi bắt đầu tiến hành vệ sinh.

– Dùng một chiếc khăn ướt lau qua phần rãnh chia khay, đáy lò và các bộ phận bị thực phẩm bám vào.

– Thành tủ bên ngoài dùng khăn sạch lau qua.

Bảo quản

Lò nướng phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng đãng tránh nơi ẩm thấp để không bị nhiễm điện, để lò nướng cách tường ít nhất 10cm đối với lò nướng 5 khay trở xuống thì đặt ở vị trí ngang tầm mắt. Không để các thiết bị điện và gia dụng cạnh lò nướng bởi hơi nóng từ lò sẽ làm ảnh hưởng đến các thiết bị này.

-Dùng xong lò phải vệ sinh lau chùi cẩn thận, vệ sinh lò nướng cẩn thận giúp những chiếc bánh thơm ngon và hơn thế nữa là kéo dài tuổi thọ của sản phẩm này.

-Tuân thủ các hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và bảo quản lò nướng bánh mì.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-10-khay-1

Một số thiết bị làm bánh đi kèm với lò nướng bánh mì

Để bánh mì được thơm ngon hơn mà các thợ làm bánh không phải tốn nhiều công sức và thời gian thì một số thiết bị làm bánh được ra đời.

  • Máy trộn bột giúp trộn bột với các phụ gia lại với nhau một cách đều và mịn nhất.
  • Máy chia bột giúp bạn chia nhanh khối bột thành nhiều phần bằng nhau chỉ trong 10s.
  • Máy se bột với dòng máy này bạn sẽ hạn chế được rất nhiều thời gian ngồi cán và dẻo đống bột đấy.
  • Tủ ủ bột có nhiệm vụ kích thích bột nở, giúp bánh có độ phồng nhất định.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục ở lò nướng bánh mì


 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.