Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Nồi nấu phở là một trong những loại thiết bị bếp mà Viễn Đông trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường. Với các tính năng nổi trội về công suất, tiết kiệm điện năng lại rất tiện lợi nên bộ nồi nấu phở bằng điện đang dần trở thành thành phần không thể thiếu trong các quán phở từ nhỏ đến lớn.

Bộ nồi nấu phở

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Sản phẩm nồi điện nấu phở Viễn Đông đều được làm bằng 2 lớp inox 304 là loại inox tốt nhất hiện nay dùng trong các sản phẩm công nghiệp thực phẩm. Giữa 2 lớp inox này là lớp bông thủy tinh cách nhiệt có nhiệm vụ giữ nhiệt phía trong nồi, đồng thời giảm tối đa sự truyền nhiệt ra lớp ngoài của nồi.

Bộ nồi nấu phở gồm 3 nồi với các công dụng khác nhau và cũng có các dung tích khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng:

Bộ nồi nấu phở

Nồi hầm xương

  • Đây là nồi có kích thước lớn nhất trong bộ nồi nấu phở từ 60 lít đến 500 lít và chuyên dùng để ninh xương.
  • Đi kèm với nồi hầm xương bằng điện này còn có một sọt đựng xương nhằm giúp tiện lợi cho quá trình hầm và lấy xương ra mà không lo bị dính vào thành nồi.
  • Do chức năng dùng để hầm xương nên bên trong nồi có từ 2 thanh nhiệt trở lên, công suất từ 4-20 KW tùy nồi

Nồi hầm xương bằng điện 120L

Nồi nấu nước lèo

  • Nồi này thường có kích thước từ 50-200 lít dùng để đun và giữ nóng nước lèo trong thời gian dài
  • Với độ bền của inox 304, bạn yên tâm cho gia vị, đun nấu lâu mà không gây hại đến nồi
  • Để đảm bảo an toàn, nếu không cần lấy lượng nước dùng lớn, bạn nên dùng muôi lấy nước dùng chứ không nên cả bằng vòi vào bát.

Nồi nấu nước lèo

Nồi nhúng bánh

  • Đây là nồi có kích thước nhỏ nhất trong bộ nồi nấu phở thường chỉ 25L dùng để nhúng bánh phở, nhúng bò tái hoặc nhúng rau ăn kèm
  • Do thể tích nhỏ nên lượng tiêu thụ điện năng ít nhất là 3KW nên tiết kiệm được chi phí cho chủ quán
  • Có nồi nhúng bánh riêng đảm bảo nước dùng không bị nhiễm cặn bún

Nồi nhúng bánh phở

Sở hữu bộ nồi nấu phở Viễn Đông vừa mang lại tiện lợi cho bạn, vừa tạo một vẻ bề ngoài đẹp mắt, sạch sẽ cho quán của bạn. Các bộ nồi nấu phở được nhiều khách hàng chọn:

Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Nồi nấu phở điện do Viễn Đông sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

Kết quả thử nghiệm nồi nấu phở

Hy vọng bạn sẽ chọn mua nồi nấu nước dùng bằng điện phù hợp với mình!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

Đừng quên tham khảo những bài viết khác của mayxaygiochaviendong.com!

>>> Nên mua nồi nấu phở Việt Nam hay Trung Quốc

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.