Cách lựa chọn máy xay giò chả chất lượng và phù hợp với túi tiền

Máy xay giò chả ngày một được nhiều gia đình, cơ sở lớn nhỏ bán giò chả trên cả nước sử dụng với mục đích phục vụ ăn uống và kinh doanh. Để mua được sản phẩm này thì không khó tuy nhiên làm thế nào để chọn được máy xay giò chả chất lượng và hợp túi tiền mới là điều quan trọng, cùng đọc bài viết sau của mayxaygiochaviendong.com để có cách lựa chọn máy xay giò chả tốt nhất.

cach-lua-chon-may-xay-gio-cha (2)

Cách lựa chọn máy xay giò chả chất lượng và phù hợp với túi tiền?

Hiện nay trên thị trường có các loại máy xay giò chả: CN4, CN5, CN7, CN10, CN15, CN20, CN25.

Máy xay giò chả chất lượng?

Máy xay giò chả được gọi là chất lượng nếu đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Năng suất và thời gian thực hiện 1 mẻ phải nằm trong khoảng thông số kỹ thuật của máy.
  • Công suất phải đạt xấp xỉ theo từng loại máy.
  • Giò chả sau khi tạo ra phải mịn, ngon.
  • Xay được nhiều loại thực phẩm khác như: làm bò viên, chả cả, xay tiêu, đậu nành…
  • Có độ bền cao, kết cấu chắc chắn, không bị gỉ trong môi trường có độ ẩm.
  • Khi sử dụng và vệ sinh đúng cách sản phẩm phải có tuổi thọ cao.

Máy xay giò chả hợp túi tiền?

  • Tùy thuộc vào công suất, mà máy xay giò chả có giá tiền vào khoảng 2 loại là nhỏ hơn 15 triệu và từ 15-30 triệu. Công suất càng cao máy có giá tiền càng lớn.
  • Để lựa chọn được 1 loại máy phù hợp với túi tiền trước tiên bạn phải xác định xem công suất, năng suất mỗi ngày mà nơi chế biến của bạn cần là bao nhiêu? Số tiền hiện có để mua máy?

Xem thêm: Gợi ý 1 số dây chuyền làm chả cá theo quy mô đem lại lời lớn!

Lựa chọn năng suất như thế nào?

Máy xay giò chả gia đình VD3: Đây là dòng máy phù hợp cho các hộ gia đình hoặc các quán ăn có nhu cầu làm giò chả với số lượng ít:

may-xay-gio-cha-mini

-Trong dòng VD3 thì có 1 loại sử dụng nguồn điện 110V và 1 loại dùng 220V. Phần lớn máy nguồn điện 110V được gửi đi các nước châu Âu sử dụng, còn trong nước đa phần dùng máy VD3 có nguồn điện 220V.

-Máy xay giò chả VD3 có năng suất 1.5-3kg 1 mẻ trong vòng 2-3 phút ,còn máy dùng nguồn điện 110V có năng suất 1-3kg trong vòng 2-3 phút.

-Cả 2 loại máy VD3 dùng điện 110V và 220V đều rất bền, khỏe, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Máy xay giò chả công nghiệp: Sử dụng cho nhà hàng và xí nghiệp lớn…, những nơi có nhu cầu xay giò chả với năng suất cao mỗi ngày. Các loại máy: CN4, CN5, CN7, CN10, CN15, CN20, CN25:

Loại máy CN4 CN5 CN7 CN10 CN15 CN20 CN25
Năng suất  (kg/m) 3->4 4->5 5->7 7->10 10->15 15->20 20->25
Công Suất 3HP 5 ngựa 5 ngựa 7.5 ngựa 10 ngựa 15 ngựa 20 ngựa
Thời gian mỗi mẻ (phút) 3->4 3->4 3->4 3->4 3->4 3->5 3->5

may-xay-thit-lam-gio-cha-anh1

Ví dụ 2 cách lựa chọn máy xay giò chả:

  • Bạn đang có số tiền khoảng 15 triệu đồng, năng suất mong muốn mỗi ngày vào khoảng dưới 5kg/m. Với số tiền và năng suất như vậy thì có các dòng máy VD3, CN4, CN5. Những dòng sản phẩm này phù hợp với hộ gia đình,các cơ sở có mức tiêu thụ giò chả ở mức vừa.
  • Ngược lại bạn có một số tiền khoảng 30 triệu. Nếu năng suất mong muốn vào khoảng 15kg/m mà không cần phải làm quá nhanh chóng thì có thể sử dụng loại máy CN15. Vừa tiết kiệm vốn mua mà vẫn đảm bảo năng suất.

Mua máy xay giò chả ở đâu?

Với 5 năm xây dựng và phát triển, Cơ Khí Viễn Đông ngày một được khách hàng biết đến là 1 địa điểm uy tín, chất lượng. Năm 2015, Viễn Đông đã được Bộ Công Thương trao giải thương hiệu vàng Công Nghiệp.

chi-nhanh

Mong rằng với các cách lựa chọn máy xay giò chả mà Viễn Đông chia sẽ bên trên sẽ giúp bạn mua được một chiếc máy chất lượng nhất với giá tiền phù hợp cho cơ sở của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại phía dưới để được tư vấn.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> 5 lí do vì sao bạn nên lựa chọn máy làm giò chả mini Viễn Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.