Cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt QE

QE là dòng máy thái thịt công nghiệp có công suất lớn nhất của Viễn Đông hoạt động ổn định, lát cắt đều và đẹp. Để chiếc máy của bạn luôn bền bỉ, không rỉ sét thì cách vệ sinh và bảo quản sẽ là yếu tố quyết định tuổi thọ của máy. Vậy hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt QE để chiếc máy của bạn được bảo vệ tốt nhất nhé.
Cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt QE

cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt QE

Vệ sinh máy QE

  • Sau khi sử dụng xong thì bạn phải rút ra điện ra, trước khi bắt đầu vệ sinh.
  • Tiếp theo, bạn vặn ngược chốt lò xo để mở bộ dao ra để vệ sinh sạch sẽ hơn.
  • Dùng vòi xịt nước vào bộ dao cho trôi bớt thịt còn vướng trên dao.
  • Sau đó, bạn đổ nước rửa bát đã được pha trong 1 chậu nước  lên và bắt đầu xối nước mạnh để lưỡi dao trôi hết thịt còn lại và hết nước rửa bát trên dao.
  • Ban vệ sinh thân máy và để nơi khô ráo để máy và bộ dao hết nước.

Bảo quản

  • Bạn bảo quản máy thái thịt ở nơi khô ráo tránh nơi ẩm ướt để máy không bị nhiễm điên gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Khi không sử dụng máy trong thời gian dài nên quét lớp dầu vào bộ dao để không bị rỉ.
  • Bảo quản lưỡi dao tránh xa tầm tay của trẻ bởi lưỡi dao rất sắc  dễ gây xước tay của trẻ và ngoài ra để lưỡi dao được bảo vệ không bị sứt mẻ.

Chỉ với cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt QE rất đơn giản như trên bạn đã giúp chiếc máy của mình được bảo vệ và giữ được hiệu quả và tuổi thọ được kéo dài hơn.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Mua máy xay thịt làm giò chả gia đình loại nào tốt?

——————————–

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.