Cấu tạo của máy xay giò chả

Các loại máy xay giò chả được Viễn Đông nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ cho tất cả đối tượng khách hàng từ hộ gia đình tới các cơ sở làm giò chả quy mô công nghiệp. Vậy Cấu tạo của máy xay giò chả như thế nào?

Cấu tạo của máy xay giò chả

Cấu tạo của máy xay giò chả

Máy xay giò gồm có 2 phần: đó là phần nồi xay và phần chân máy.

– Phần nồi xay được làm bằng INOX 2 lớp giữa hai lớp là khoảng trống để bao đá lạnh cho khoang xay và toàn bộ khoang chứa đá được bao kín, giúp tăng cường khả năng làm lạnh và giữ lạnh cho máy, để khi xay giò sẽ không bị hiện tượng giò hư do sinh nhiệt.

– Trong nồi có phần lưỡi xay: Lưỡi xay này được làm bằng loại thép tôi đặc biệt, thân lưỡi dao là INOX 304 đặc với cách sắp xếp như các máy xay giò công nghiệp. Giúp cho quá trình xay giò chả mịn và nhuyễn tốt, độ ổn định cao và có thể mài nhiều lần để sử dụng vẫn tốt.

Cấu tạo của máy xay giò chả

– Phía dưới nồi là phần động cơ: động cơ này được Viễn Đông sử dụng loại động cơ mới nhất hiện này với 100% đồng giúp tuổi thọ của máy được lâu hơn.

– Để giúp cho máy đứng được và có thể lật đổ dễ dàng thì bộ phận không thể thiếu đó là phần chân. Phần chân nay cũng được làm bằng inox chắc chắn và sáng bóng giúp dễ dàng vệ sinh.

Vì cấu tạo của máy xay giò khá đơn giản nên cách sử dụng cũng dễ dàng, không làm khó người dùng. Viễn Đông hứa hẹn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Kinh doanh giò chả 2020 – Nghề kiếm lời quanh năm

——————————————-

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.