Tìm hiểu về giá chụp hút khói công nghiệp trên thị trường

Để có được không gian bếp sạch sẽ, không khói, bầu không khí trong lành thoáng mát chắc chắn bạn phải cần đến các chụp hút khói bếp công nghiệp. Nhưng câu hỏi bạn đặt ra là giá chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường hiện nay là bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp hút mùi là gì? Hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu về vấn đề đó ở bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về giá chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường

Giá chụp hút khói bếp trên thị trường hiện nay

Sự thật rằng ta vẫn hay nói rằng máy hút mùi công nghiệp dùng để hút khói, mùi thức ăn cho bếp công nghiệp, nhà hàng. Nhưng để làm được điều đó thì một mình thiết bị chụp hút khói công nghiệp mùi công làm được mà là cả 1 hệ thống. Bao gồm: thiết bị chụp hút khói bếp, hệ thống ống dẫn khói, quạt hút khói ly tâm.

Việc lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp chủ yếu được thi công ngay từ ban đầu cùng với thi công thiết kế bếp cùng các thiết bị bếp và hệ thống hỗ trợ bếp công nghiệp khác như: lắp đặt thiết bị các khu trong bếp, hệ thống ánh sáng, hệ thống thoát sàn,…

Tìm hiểu về giá chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường

Bởi vậy giá của hệ thống chụp hút khói bếp thường được xác định gộp cùng với chi phí thiết kế lắp đặt bếp. Hơn nữa, giá thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở mỗi bếp lại có sự khác nhau nên rất khó để đưa ra mức giá chung để lắp đặt cho hệ thống.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tính sơ bộ giá hệ thống hút mùi bếp chưa tính lắp đặt, có thể cộng giá các thành phần của hệ thống lại, bằng cách xác định các yếu tố dưới đây.

1. Lựa chọn chụp hút khói bếp công nghiệp

Giá của thiết bị chụp hút mùi sẽ được quyết định bởi các yếu tố như: loại máy, kích thước, chất liệu, khả năng hút, các phụ kiện, xuất xứ,… Nếu khu nấu trong bếp có diện tích lớn thì chụp hút mùi theo đó cũng cần có kích thước lớn và ngược lại. Dĩ nhiên nếu các yếu tố khác giống nhau thì máy có kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn.

Tìm hiểu về giá chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường

Dựa theo thiết kế thì một số loại chụp hút tiêu biểu hiện nay là: chụp hút khói đơn thường, chụp hút khói đơn mặt vát, chụp hút khói có cấp gió tươi, chụp hút khói kim tự tháp, chụp hút khói đôi… Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, tuỳ vào thiết kế bếp và vốn đầu tư thì có sự lựa chọn khác nhau để phù hợp cho từng bếp.

Thông thường thì chụp hút mùi sẽ được làm bởi chất liệu inox để đảm bảo khả năng chịu nhiệt và dễ dàng vệ sinh. Các loại inox dùng làm máy là: inox 430, inox 201 và inox 304. Nếu lựa chọn inox 304 thì chất lượng máy sẽ được đảm bảo tuy nhiên giá bán cũng đắt hơn.

Tìm hiểu về giá chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường

Tóm lại, so với thị trường hiện nay, mức giá trung bình để lắp thiết bị chụp hút mùi công nghiệp cho bếp nhà hàng cỡ vừa sẽ từ 5 -8 triệu đồng, còn các bếp ăn công nghiệp có kích thước lớn hơn sẽ từ 8 – 15 triệu đồng.

2. Hệ thống ống dẫn khói

Hệ thống ống dấn khói bao gồm: ống dẫn khói, co ống dẫn khói. Giá của hệ thống hút khói công nghiệp ống dẫn sẽ phụ thuộc vào chiều dài ống (từ nơi hút mùi đến nơi xả khói) , độ dày , tiết diện và chất liệu ống dẫn.

Khi lựa chọn ống dẫn ta phải chú ý sử dụng tiết diện và độ dày phù hợp để đảm bảo khả năng không khí lưu thông trong ống là tốt nhất. Để thích hợp với điều kiện trong nhà bếp ống dẫn khói nhà bếp thường có độ dày từ 0,8 – 1,0 mm.

Tìm hiểu về giá chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường

Chất liệu làm ống dẫn quyết định khá nhiều đến giá thành. Tùy vào vị trí lắp đặt, điều kiện phù hợp mà lựa chọn ống dẫn khói bếp làm từ inox chất lượng để hạn chế gỉ sét, hay bằng tôn tráng kẽm để tiết kiệm chi phí.

3. Lựa chọn động cơ quạt hút khói

Quạt hút chính là bộ phận quan trọng quyết định đến khả năng hút của cả hệ thống. Để cân bằng tốt nhất giữa chi phí đầu tư và hiệu quả đạt được thì việc lựa chọn quạt hút phù hợp là hết sức quan trọng. Lựa chọn công suất quạt hút sẽ phụ thuộc vào diện tích bếp và kích thước chụp hút mùi.

Tìm hiểu về giá chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường

Thông thường thì vận tốc gió tại chụp hút mùi phải đạt từ 0.2 đén 0.4 m/s, mới đảm bảo được khả năng hút khói và mùi của hệ thống một cách tốt nhất. Ví dụ chụp dài 4 m, rộng 0,9 m thì cần chọn motor 3 HP để đảm bảo vận tốc miệng hút là 0,27 m/s.

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công chất lượng thì họ sẽ tư vấn cho bạn cách chọn công suất quạt hút phù hợp. Bảng giá quạt hút khói trên thị trường bạn có thể tham khảo sau đây:

Tìm hiểu về giá chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường

Như vậy, trên đây là cách tính giá sơ bộ của hệ thống chụp hút mùi công nghiệp trên thị trường. Mặc dù không chính xác nhưng bạn có thể nắm được khoảng tiền cần đầu tư cho lắp đặt.

Nếu bạn muốn biết chính xác giá lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp hay thiết kế lắp đặt bếp công nghiệp, nhà hàng, hãy liên hệ hoặc tới trực tiếp tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn thêm.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

Cách sử dụng máy hút chân không hiệu quả và an toàn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.