Giá bàn bếp inox

Viễn Đông là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm  thiết bị nhà hàng chuyên xử lý thực phẩm, đồ ăn nhanh,… Được nhiều người sử dụng tin tưởng và lựa chọn để mua hàng, Viễn Đông luôn tự hào về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của mình đối với người tiêu dùng.

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp chiếc bàn bếp inox có tác dụng trong việc sắp xếp thực phẩm sơ chế. Vậy giá thành và chất lượng của bàn bếp inox ra sao? Hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu nhé.

Công dụng của chiếc bàn bếp inox là gì?

Là một trong những thứ không thể thiếu ở mỗi gian bếp, bàn bếp inox không chỉ là một chiếc bàn bình thường để đồ thông thường mà còn là nơi để sơ chế thực phẩm nữa. 

Phần giá đỡ dưới mặt bàn rất hợp để chứa các vật dụng quan trọng cho việc sơ chế thức ăn. Tuy nhiên, phần giá đỡ được thiết kế với những thanh inox song song nên có những khoảng trống giữa các thanh với nhau. Do đó cần phải cẩn thẩn tránh cho việc bị lọt đồ xuống các khe đó.

Dưới chân bàn có thiết kế thêm bánh xe để dễ dàng hơn trong việc di chuyển bàn từ nơi này đến nơi khác. Đối với những nhà hàng lớn có nhà kho cách xa nơi sơ chế thì việc sở hữu một chiếc bàn bếp inox là vô cùng thuận tiện.

Bạn có thể lấy được thật nhiều đồ cùng một lúc mà vẫn có thể di chuyển một cách dễ dàng. Một công dụng khác của chiếc bàn này đó là dùng để sắp xếp những đồ đã qua sơ chế một cách khoa học, thuận tiện hơn cho công việc nấu nướng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bàn bếp inox này như một công cụ để làm ráo nước đồ dùng nhà bếp, thường được sử dụng cho khu rửa đồ.

Giá của bàn bếp inox?

Vậy thì một chiếc bàn bếp inox với tất cả những cả những công dụng kia sẽ có giá thành là bao nhiêu?

Hiện tại, chưa có một mức giá cụ thể nào cho sản phẩm bàn bếp inox này. Nguyên nhân là do Viễn Đông thường nhận các yêu cầu thiết kế với kích thước khác nhau cho loại sản phẩm này nên giá sẽ là khác nhau. Thông thường sản phẩm này sẽ được đặt riêng và sau đó bên Viễn Đông mới báo giá.

Do đó, để biết rõ chi tiết về giá, hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của chi nhánh gần nhất để được báo giá dựa trên kích thước mà bạn muốn. Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp rất nhiều các thiết bị khác cải thiện năng suất chế biến thực phẩm, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của web.  

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Bếp chiên đơn ZL81 thiết bị không thể thiếu cho những địa điểm bán đồ ăn vặt

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.