Tìm hiểu về giá lưỡi cưa xương mới nhất năm 2020

Với tuổi thọ trung bình cưa từ 100 – 200kg nguyên liệu thì lưỡi cưa xương bắt đầu có hiện mòn đi đáng kể, dễ bị đứt trong quá trình sử dụng vậy nên bạn đang muốn mua lưỡi cưa xương để dự phòng khi phải thay thế lưỡi cưa đã bị đứt. Vậy giá lưỡi cưa xương hiện tại là bao nhiêu để không bị mua hớ? Xem ngay bài viết của mayxaygiochaviendong.com.

Lưỡi cưa máy cưa xương

Giá lưỡi cưa xương mới nhất 2020

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy cưa xương cho khách hàng lựa chọn. Mỗi dòng máy cắt xương có kích thước, năng suất khác nhau nên lưỡi cưa cũng vì thế mà có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. 

Trong đó, phổ biến nhất là lưỡi cưa xương có độ dài 1200 mm, 1650 mm và 2050 mm, với giá thành dao động từ 200 – 500 nghìn đồng tùy từng đơn vị phân phối nhưng không có sự chệnh quá nhiều.

máy cưa xương inox F210A

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý máy cắt cá được các đơn vị nhập về bán, mà lưỡi cưa xương cũng được nhập cùng với máy nên chất lượng của các đơn vị là khác nhau tùy từng nguồn hàng. 

giá lưỡi cưa xương Viễn Đông

Cách chọn lưỡi cưa xương phù hợp với máy cưa xương đang dùng

Mỗi máy cưa xương sẽ sử dụng loại lưỡi cưa tương ứng, chính vì vậy khi thay thế bạn cần lựa chọn lưỡi cưa phù hợp để lắp vào. Ngoài việc chú ý về hãng sản xuất máy và lưỡi cưa xương, bạn còn phải quan tâm về độ dài lưỡi cưa.

 • Lưỡi cưa dài 1200 mm phù hợp với các máy cưa xương nhỏ như SJY 120, SJY 120A
 • Lưỡi cưa dài 1650 mm sẽ dành cho các máy cưa cá đông lạnh tầm trung như SJY 210, SJY 210A
 • Lưỡi cưa xương j210 inox 2050 mm phù hợp cho máy cưa xương nhôm J210, J310 dòng cũ

Thông thường sự khác nhau sẽ nằm ở độ mỏng dày của lưỡi cưa, lưỡi cưa càng mỏng thì càng bền và sắc. Đây là một lưu ý quan trọng khi đi mua lưỡi cưa xương. Bạn nên đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể biết được. Vì vậy để 1 lưỡi cưa xương Viễn Đông chính hãng giữ được sự sắc bén trong thời gian dài, không bị hiện tượng bị đứt chỉ sau 1 vài lần sử dụng thì chọn được đơn vị uy tín là vô cùng quan trọng.

Máy cưa xương F120 (9)

Nếu bạn sử dụng dòng máy cưa xương khác, đặc biệt là các dòng máy cũ thì nên liên hệ tới nơi bán để được tư vấn chi tiết, tránh mua nhầm, mua sai không sử dụng được. Các nhân viên kĩ thuật biết rõ về các dòng máy sẽ chọn cho bạn loại lưỡi cưa phù hợp.

Máy cưa xương F120 (3)

Để bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, những chú ý khẩn cấp khi quyết định mua máy cưa xương sẽ giúp bạn lựa chọn 1 đơn vị phân phối uy tín.

Lưu ý: Khi mua lưỡi cưa xương về thì việc bạn lắp đặt với máy cắt xương bò không đúng cách sẽ rất dễ bị đứt vì vậy trong quá trình lắp đặt phải thật sự cẩn thận và không quên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn nhé.

Hướng dẫn lắp đặt lưỡi cưa xương

Nếu bạn muốn tự mua về để lắp thì có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở nắp của máy cưa xương
 • Bước 2: Vặn tay quay của máy để hạ buli xuống, vặn trùng lưỡi cưa, lấy lưỡi cưa ra
 • Bước 3: Tháo lưỡi cưa xương cũ ra, lắp lưỡi mới vào, phần răng cưa hướng ra ngoài
 • Bước 4: Vặn tay quay phía trên làm căng lưỡi cưa xương cho đến khi nghe thấy tiếng cạch thì lưỡi cưa đã đủ căng, không phải vặn
 • Bước 5: Đóng nắp máy cưa xương lại

Một chiếc máy cưa xương chất lượng

Lưu ý để sử dụng lưỡi cưa xương hiệu quả nhất

Khi sử dụng lưỡi cưa xương bạn hãy luôn nhớ đến những lưu ý dưới đây:

 • Nếu bạn để lâu không dùng thì hãy phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa xương giúp cho việc bảo quản được tốt hơn
 • Bạn cần phải vặn căng lưỡi cưa xương trước khi sử dụng
 • Khi cắt không nên đè nén lưỡi cưa (cố nhấn để lưỡi cưa cắt nhanh hơn), lưỡi cưa sẽ bị vặn méo về 1 phía và đá vào bàn làm đứt phần lưỡi cưa
 • Nếu như lưỡi cưa bị đứt thì không tận dụng lại lưỡi cưa bị hàn để dùng

máy-cưa-xương-SJY-120A-bàn-cố-định-11

Thay thế lưỡi cưa xương thịt đông lạnh thế nào?

Việc thay lưỡi cưa xương không khó, bạn có thể tự thay hoặc nhờ nhân viên Viễn Đông hỗ trợ. Các bước thay thế đơn giản như dưới đây:

 • Bước 1: Mở nắp máy cưa xương
 • Bước 2: Vặn phần tay quay trên máy để cho bu li hạ xuống, vặn trùng ở lưỡi cưa, lấy lưỡi cưa xương ra
 • Bước 3: Tháo lưỡi cưa xương cũ ra, lắp lưỡi cưa xương mới vào, phần răng cưa để theo chiều hướng ra ngoài
 • Bước 4: Vặn tay quay ở phần trên nhằm làm căng lưỡi cưa xương đến khi nghe tiếng cạch thì lưỡi cưa xương cũng đủ căng
 • Bước 5: Đóng nắp máy cưa xương lại

lưỡi-cưa-xương-1

Những bước trên đây phải thực hiện cẩn thận để đảm bảo lưỡi cưa xương hoạt động tốt. Nếu bạn không tin vào tay nghề của mình thì có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Viễn Đông. 

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy thái thịt

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

may-xay-thit-lam-gio-cha

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Máy cưa xương heo loại nào tốt giá rẻ đáng để mua?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.