Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả mini

Máy xay giò chả mini còn gọi là máy xay giò chả gia đình mà Viễn Đông cung cấp bao gồm dòng máy VD2 và VD3. Hai máy này có thiết kế tương tự và cách vận hành gần như nhau. Đọc bài viết của mayxaygiochaviendong.com, bạn sẽ biết cách sử dụng máy xay giò chả mini cực đơn giản chỉ trong vài phút.

Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả gia đình VD2

Bước 1: Cân thịt và mỡ

Máy xay giò mini VD2 mỗi mẻ có thể xay 1.5kg giò thành phẩm. Tùy nhu cầu làm giò để bạn có tỷ lệ thịt nạc và mỡ, phụ gia cho phù hợp.

Chuẩn bị gia vị, khuôn đựng giò và đồ hấp cùng (nếu có)

Bước 2: Bỏ đá vào khoang chứa đá, thêm một ít nước lạnh. Tiếp đó, cho thịt vào cối xay.

Bước 3: Kết nối nguồn điện, ngay lập tức máy sẽ tiến hành xay.

***Lưu ý: lúc này bắt đầu xay, thịt có thể bị bắn ra ngoài vì tốc độ xay nhanh nên khoảng thời gian này bạn nên đóng chặt nắp cối xay.

Thêm gia vị và mỡ sau khoảng 10- 20 giây từ lúc bắt đầu xay.

Sử dụng máy xay giò chả mini

Bước 4: Khi các nguyên liệu đã được xay nát và hòa trộn với nhau, bạn có thể mở chốt để nghiêng máy và đảo cối xay để tăng độ cuộn của giò. 

Thiết kế cối xay nghiêng tối đa 90 độ giúp thịt xay cuộn đảo, nhuyễn đều hơn, trộn đều gia vị nhất. Xay thêm khoảng 1 phút thì tắt máy.

Bước 5: Ngắt điện và nghiêng cối để lấy giò sống ra.

Lượng giò sống so với nguyên liệu đầu vào không hề bị hao hụt, đạt độ nhuyễn mịn cao dù chỉ xay trong 2- 3 phút. Nhờ có khoang chứa đá lạnh làm mát suốt quá trình xay nên giò không bị chết, biến mùi. Khi hấp, luộc có mùi vị rất thơm, đậm đà mặc dù không phải dùng tới chất phụ gia làm giò chả.

Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả mini VD3

Máy xay thịt làm giò chả mini VD3 được Viễn Đông sản xuất và phân phối không chỉ phục vụ nhu cầu làm giò chả tại nhà của các gia đình mà còn có thể sử dụng trong quán ăn nhỏ, cơ sở làm giò chả địa phương.

Cách vận hành máy làm giò chả VD3 tương tự như VD2. Thời gian xay càng lâu, thịt và gia vị càng nhuyễn đều và quết mịn.

Lưu ý: không để thời gian xay quá lâu, sẽ làm ảnh hưởng đến độ tươi của giò sống. Chỉ khoảng 2- 3 phút là giò đã nhuyễn và mịn đều.

Thời gian hấp giò sống khoảng 70- 80 phút, bạn có thể sử dụng tủ hấp công nghiệp là dòng tủ hấp giò chả đang được ưa chuộng nhất hiện nay, cho chất lượng giò hấp chuẩn nhất.

Sau khi lấy giò sống ra, bạn có thể tháo lưỡi dao và vệ sinh sạch các chi tiết máy, để ráo nước và thực hiện bảo quản máy nếu sau đó không sử dụng trong một thời gian dài.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Kinh doanh giò chả 2020 – Nghề kiếm lời quanh năm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.