Kệ chén INOX giá rẻ chất lượng tốt nhất 2020

Các bếp ăn công nghiệp, khách sạn đang có nhu cầu tìm một dụng cụ có thể để được số lượng lớn bát đĩa sau khi rửa, nhưng trên thị trường có quá nhiều loại kệ với giá thành khác nhau. Mayxaygiochaviendong.com sẽ phân biệt ưu điểm của kệ chén INOX chất lượng tốt với kệ INOX giá rẻ, giúp bạn tìm mua được sản phẩm như ý nhất!

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về kệ chén INOX để xem phân loại cũng như chất lượng của nó nhé!

Kệ chén INOX giá rẻ có những loại nào?

Trên thị trường hiện đang có hai loại kệ đựng chén bát INOX: treo tường và không treo tường( loại kệ đứng).

Giá của loại kệ treo tường thì thường cao hơn nhiều so với loại để kệ đứng, bởi khi đặt mua loại kệ treo tường, bạn sẽ mất thêm chi phí vận chuyển và lắp đặt, mất công thuê người bố trí và lắp kệ. 

Kệ chén INOX giá rẻ có chất lượng kém

  • Không bền, chóng hỏng học. Do giá rẻ nên được làm từ nguyên liệu INOX với độ bền, tính năng chống hoen gỉ, chống thấm nước không tốt.

kệ chén INOX giá rẻ

  • Tính thẩm mĩ thấp, kệ thỉnh thoảng sẽ có lỗi. Sản xuất hàng loạt, bày bán tràn lan trên thị trường đòi hỏi các xưởng sản xuất phải làm nhanh với chi phí thấp nhất. Vì vậy, kệ nhìn không đẹp mắt và còn lỗi.

Ưu điểm của kệ chén INOX chất lượng tốt so với kệ chén INOX giá rẻ?

Độ bền bỉ cao

Kệ được thiết kế khá dày dặn, toàn bộ các bộ phận trên kệ đều được làm bằng chất liệu INOX cao cấp, từ các thanh trụ đến các thanh nhỏ, dẹt nằm giữa để phân cách bát đũa.

kệ chén INOX giá rẻ

Chất liệu này được biết đến với khả năng chống thấm nước, chống hoen gỉ tốt, cực bền bỉ. Để trong môi trường tiếp xúc với bát đĩa ẩm ướt hoàn toàn không có ảnh hưởng gì tới kệ đựng chén đĩa này. Kệ bát rất ít khi bị hoen ố, gỉ sét, kể cả sau thời gian dài sử dụng( trừ trường hợp người dùng để quá lâu mà không đựng chén).

Hạn chế tối đa nấm mốc

Với các dòng tủ đựng bát đũa cũ, người ta hay sử dụng các đồ bằng nhựa, hoặc bằng gỗ rẻ tiền, nếu bếp ăn nào đầu tư hơn có thể dùng kính. Tuy nhiên, tất cả những loại kệ trên đều  xảy ra tình trạng nấm mốc, vi khuẩn.

Nguyên nhân là họ úp bát đũa trực tiếp vào tủ, nước từ bát chảy xuống, không có lỗ thông hơi, thoát khí ra bên ngoài. Để lâu ngày, những phần nước thừa đọng lại nếu không được vệ sinh kĩ hình thành các vi khuẩn, mọc rêu, nấm ở dưới. Gây mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn.

kệ chén INOX giá rẻ

Tủ chén INOX khắc phục được vấn đề trên, tủ không thiết kế kín mà thoáng và mở hoàn toàn. Có thanh lăn ở dưới chân tủ, giúp bạn dễ dàng di chuyển bát đũa. Bạn có thể để trong nhà, hoặc di chuyển ra chỗ nắng phơi, vừa sạch lại vừa an toàn vệ sinh.

Mong bài viết của Viễn Đông sẽ giúp ích được cho bạn để tìm mua được một sản phẩm kệ chén INOX với chất lượng tốt nhất 2020!

>>> Kệ bếp inox – Những tiêu chí lựa chọn kệ bếp phù hợp với nhu cầu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.