Khắc phục những lỗi máy ép mía thường gặp

Quá trình sử dụng một sản phẩm bạn thường hay gặp các vấn đề, sự cố từ những nguyên nhân chủ quan hay khách quan và đối với máy ép mía siêu sạch cũng không ngoại lệ. Bài viết này của mayxaygiochaviendong.com sẽ đưa cho bạn cách khắc phục những lỗi máy ép mía thường gặp.

Khắc phục những lỗi máy ép mía thường gặp

Lỗi máy ép mía từ nguyên nhân khách quan

Những lỗi máy ép mía này đến từ chính sản phẩm từ nhà sản xuất. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn mua phải máy ép nước mía kém chất lượng. Hoặc những chiếc máy mía sử dụng mô tơ cũ thì tuổi thọ sẽ không cao.

Khi xảy ra nhũng trục trặc từ phía nhà sản xuất, bạn hãy liên hệ để được bảo hành, bảo dưỡng máy trong trường hợp đó là một công ty uy tín. Còn nếu bạn mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý, xe nước mía cũ thì chưa chắc đã tìm được bảo hành mà phải “ngậm đắng nuốt cay” mà bỏ tiền túi ra sửa máy ép mía.

Khắc phục những lỗi máy ép mía thường gặp

Lỗi máy ép mía từ nguyên nhân chủ quan

Những lỗi máy ép mía từ nguyên nhân chủ quan như vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch không đúng cách, không thường xuyên; va đập; lỏng xích; xay mía có tiếng… là những lỗi trong quá trình sử dụng mà bạn có thể hạn chế và khắc phục được.

Khắc phục những lỗi máy ép mía thường gặp

Khắc phục những lỗi máy ép mía thường gặp

Kẹt mía

Kẹt mía trong quá trình ép có thể do bạn đã ép mía liên tục quá nhanh, máy nước mía chưa kịp ép. Lúc này, bạn hãy tắt máy và để cho dừng hẳn. Sau đó, bật công tắc xoay chiều ngược lại, để rulo quay đảo chiều đưa cây mía ép ngược ra.

Công tắc 2 chiều

Ép mía không kiệt

Máy ép nước mía siêu sạch ban đầu có thể ép kiệt mía đến 95%, tuy nhiên, lâu dần năng suất ép giảm khiến bạn phải ép đi ép lại nhiều lần. Điều này có thể do dây xích của máy bị chùng. Bạn chỉ cần tháo khung máy và căng lại dây xích là được.

Khắc phục những lỗi máy ép mía thường gặp

Tiếng chạy không êm

Cả máy ép mía mini lẫn xe nước mía khi mới mua về đều ép rất êm. Nhưng đến một lúc nào đó bạn thấy khi ép mía không còn êm, có tiếng lạo xạo thì khả năng cao là vòng bi của máy bị vỡ. Bạn cần thay mới vòng bi nếu không muốn chiếc máy mía của mình bị hỏng một thời gian sau đó.

Vòng bi máy ép mía

Chiếc máy nào rồi cũng có tuổi thọ nhất định và cần được thay thế nhưng trong quá trình, bạn sử dụng máy ép mía đúng cách thì thời gian dùng sẽ lâu hơn. Những chia sẻ trên hy vọng phần nào giúp bạn biết cách khắc phục những lỗi máy ép mía thường gặp. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ với Viễn Đông để được hỗ trợ.

Chi nhánh Viễn Đông

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Mua máy ép nước mía siêu sạch lựa chọn tăng lợi nhuận dịp hè này


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.