Lưỡi dao máy xay giò

Lưỡi dao máy xay giò là một trong những phụ kiện vô cùng cần thiết đối với máy xay giò chả. Nó quyết định đến chất lượng và độ nhuyễn của giò. Và Viễn Đông tự hào là một trong những công ty cung cấp lưỡi dao máy xay giò uy tín và chất lượng trên thị trường.

Hiện nay tại Viễn Đông đã cung cấp đầy đủ các linh kiện của máy xay giò chả, nếu bạn có ý định mua bất kì linh kiện nào vui lòng liên hệ theo số CSKH: 0981 – 035 – 123.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com để biết thêm thông tin chi tiết về bộ lưỡi xay thịt Viễn Đông!

lưỡi dao máy xay giò

1. Lưỡi dao xay thịt máy xay giò

– Các lưỡi dao được thiết kế bằng thép hoặc inox siêu bền giúp giò trong máy được xay ra cực nhuyễn, mịn hơn rât nhiều so với các loại lưỡi dao thông thường khác trên thị trường

– Có 2 loại cơ bản: lưỡi dao 2 cánh và lưỡi dao 4 cánh nên bạn có thể lựa chọn tùy ý các lưỡi dao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

– Cách bố trí hợp lí, logic đảm bảo tốc độ xay nhanh và mạnh, giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi làm giò

lưỡi dao máy xay giò chả

2. Lưỡi dao máy xay giò chả gia đình VD 3

Máy xay giò chả gia đình VD 3 được Viễn Đông trang bị loại lưỡi dao riêng, lưỡi dao được chế tạo từ thép với khả năng xay những mẻ thịt 2-3 kg. Dễ dàng tháo lắp vệ sinh, bảo quản và thay thế.

Lưỡi dao máy xay giò chả

3. Lưỡi dao xay hải sản

Lưỡi dao xay hải sản là loại lưỡi dao đặc biệt chuyên dùng để xay hải sản. Thiết kế các lưỡi dao không sắc, không có tính chém thịt. Hải sản sau khi xay không làm nát hải sản, không bị quá nhuyễn như giò heo, đảm bảo cho chất lượng hải sản sau khi xay đạt chuẩn như mong muốn của người dùng. Với từng loại máy có công suất khác nhau sẽ có các dòng lưỡi dao quết chả tương ứng với máy.

Lưỡi dao máy xay giò chả

Lưu ý: Lưỡi dao xay hải sản là sản phẩm riêng biệt, không nằm trong bộ phụ kiện của máy xay giò chả.

4. Lưỡi dao đánh ruốc

Lưỡi dao đánh ruốc không có các lưỡi dao chém mà thay thế vào đó là các thanh thép hình trụ dai và cong theo chiều quay của lưỡi dao. Các thanh thép sẽ có đập thịt ra thành từng sợi nhỏ trong thời gian ngắn.

Lưỡi dao máy xay giò chả

Lưu ý: Lưỡi dao đánh ruốc là sản phẩm riêng biệt, không nằm trong bộ phụ kiện của máy xay giò chả.

5. Lưỡi dao máy xay giò chả mini

Máy xay giò chả mini có 2 loại lưỡi dao đó là dao xay thịt và dao đánh ruốc. Với máy xay giò chả mini thì cả 2 lưỡi dao đều nằm trong bộ sản phẩm. Khi mua máy xay giò chả mini, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 lưỡi dao đánh ruốc.

Lưỡi dao máy xay giò chả

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> 4 thực trạng về MÁY XAY GIÒ mà người bán hàng KHÔNG nói với bạn

————————————–

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.