Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông là dòng máy xay thịt làm giò chuyên được sử dụng tại các cơ sở sản xuất giò quy mô vừa và lớn với khả năng xay giò chả bền bỉ, năng suất lên tới 150kg/ ngày. Tuy nhiên, máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu? Hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây

Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Với những tính năng ưu việt cùng khả năng xay giò chả mịn nhuyễn, cuộn đảo thịt cực tốt, hơn nữa thiết kế máy lại rất gọn gàng, bền đẹp nên máy xay giò chả 15kg Viễn Đông được ưa chuộng sử dụng tại các cơ sở chế biến giò chả quy mô vừa và lớn.

Máy xay giò chả 15kg

Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông có 2 dòng chính:

  • Máy xay giò chả 15kg 1 lớp, có giá khoảng 20.000.000 đồng và 1 biến tần ngoài có giá khoảng 10.500.000. Tổng giá thành khi mua máy rơi vào khoảng 30.500.000 đồng. Đối với dòng máy 1 lớp này, mọi chi tiết đều giống với máy xay giò chả 15kg 2 lớp, tuy nhiên, dòng 1 lớp không có khoang chứa đá nên khả năng chết giò cao. Thường thì dòng sản phẩm này chỉ cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Máy xay giò chả 10kg giá bao nhiêu?

  • Máy xay giò chả 15kg 2 lớp có giá rơi vào khoảng 21.000.000 đồng và 1 biến tần ngoài có giá khoang 10.500.000 đồng. Tổng giá thành khi mua máy rơi vào khoảng 31.500.000 đồng. Dòng sản phẩm này không chỉ có thiết kế bền đẹp mà ngoài ra còn có thêm khoang chứa nước đá lạnh giúp thịt được cuộn đảo với công suất cao nhưng không hề làm chết giò trong quá trình hoạt động

Mức giá như vậy có quá cao cho dòng máy xay giò chả 15kg?

Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy xay giò chả hiện đại đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Máy xay giò chả 15kg cũng vậy, đã có quá nhiều mẫu sản phẩm trên thị trường, thậm chí có giá rất rẻ. Vậy đối với mức giá nói trên có quá cao so với các dòng máy xay giò chả 15kg trên thị trường?

Để biết được giá máy xay giò chả 15kg Viễn Đông có phải quá cao so với trên thị trường hay không, hãy cùng Viễn Đông làm một bài so sánh nho nhỏ này nhé:
Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Như vậy, với những tiêu chí trên cho thấy, giá máy xay giò chả 15kg Viễn Đông không hề cao so với những tiện ích mà nó đem lại. Với thiết kế như trên, máy xay giò chả Viễn Đông đã và đang là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để xay thịt làm giò.

Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn tìm hiểu và trang bị dòng sản phẩm máy xay giò chả 15kg, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty chúng tôi.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Mua máy xay giò chả mini thanh lý cần lưu ý những gì?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.