Máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu?

Nhu cầu xay thịt làm giò chả ngay tại nhà ngày một tăng cao, thế nhưng, xay thịt bằng các dòng máy xay sinh tố lại dễ gây ra tình trạng chết giò, giò thành phẩm bị bở. Chính bởi vậy, hiện nay tại nhiều hộ gia đình đã tìm hiểu và sử dụng dòng máy xay giò chả 1kg bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Vậy, máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu? – Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Tại sao bạn nên mua máy xay giò chả 1kg?

Máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu?

Hiện nay, với thị trường giò chả ngày càng phát triển, hàng loạt cây giò chứa các chất hàn the, hóa học gây nguy hiểm chết người được tìm ra. Trung bình, một cây giò sau khi hoàn thiện với khối lượng 1kg có giá từ 60 – 70 nghìn đồng chưa tính chi phí máy móc, chi phí cho nhân công. Ấy vậy mà nhiều cơ sở sản xuất, bán 1kg giò chả chỉ với giá 100.000 đồng, liệu họ lấy lãi ở đâu?

Việc mua giò chả không đảm bảo, chứa nhiều chất hàn the, phụ gia sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe, gây ra các bệnh về đường ruột, tiêu hóa thậm chí là ung thư! Chính vì vậy, ngày nay, gần như mọi người đều tự tìm hiểu cách làm giò chả không bị bở ngay tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu?

Tuy vậy, nhưng nếu sử dụng các dòng máy xay sinh tố để làm giò chả thì trong quá trình xay, sẽ dễ xảy ra hiện tượng chết giò, hao tổn chi phí mà giò chả thành phẩm không ngon đúng chuẩn hương vị truyền thống.

Vậy tại sao bạn không mua máy xay giò chả mini 1kg?

Mỗi tháng, trung bình một hộ gia đình sẽ tiêu thụ khoảng 2 -3kg giò chả/ tháng, tính ra một năm có thể tiêu thụ khoảng 30kg giò chả. Với mức giá giò chả dao động từ 100.000 – 120.000 đồng thì mỗi năm, 1 hộ gia đình mất khoảng 3.000.000 – 3.600.000 đồng tiền giò chả. 

Máy xay giò gia đình VD2

Với mức giá như vậy, bạn có thể mua thêm dòng máy xay giò chả mini, có thể sử dụng lên đến 5 năm mà có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình hơn.

Máy xay giò chả 1kg là dòng máy thu nhỏ của máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả 2kg là máy xay giò chả mini nhưng lại có cấu tạo không khác là bao so với dòng máy xay giò chả công nghiệp. Từ chất liệu đến thiết kế đều giống nhau, chỉ khác nhau về công suất và máy xay giò chả công nghiệp khả năng xay lớn nên thường có biến tần đi kèm theo.

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Thường thì máy xay giò chả công nghiệp sẽ có giá từ khoảng 10 triệu trở lên, tuy nhiên, mua máy xay giò chả 1kg, sở hữu thiết kế như dòng máy xay giò chả công nghiệp và có giá chưa đến 10 triệu đồng thì quá bất ngờ phải không?

Vậy, máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu?

5 lí do vì sao bạn nên lựa chọn máy làm giò chả mini Viễn Đông

Máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 1kg là dòng máy xay giò chả gia đình, có khả năng xay nhuyễn thịt hiệu quả, giảm thiểu tối đa tình trạng chết giò trong quá trình xay giò chả. Là dòng máy xay giò chả mini có thiết kế không khác là bao so với máy xay giò chả công nghiệp, tuy vậy, máy xay giò chả 1kg có giá chỉ 4.500.000, quá rẻ cho những tiện ích mà dòng sản phẩm này mang lại.

5 lí do vì sao bạn nên lựa chọn máy làm giò chả mini Viễn Đông

Trên đây, Viễn Đông đã trả lời câu hỏi máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu và trang bị cho mình dòng sản phẩm này, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.