Máy xay giò chả 3 pha gồm những dòng nào?

Để sử dụng được máy xay giò chả nói riêng và các dòng máy chế biến thịt công suất lớn khác nói chung, bạn phải có một hạ tầng cơ sở điện đảm bảo, tốt nhất nên dùng điện 3 pha. Vậy có những dòng máy xay giò chả 3 pha nào? Cùng tìm hiểu với mayxaygiochaviendong.com.

Sự cần thiết của điện 3 pha trong sản xuất

Dòng điện xoay chiều 3 pha với tải điện lớn, được sử dụng chủ yếu trong sản xuất, thi công với hệ thống máy móc công suất lớn.

Khác với điện dân dụng, điện 3 pha sản xuất không sẵn công tơ nối. Muốn lắp điện 3 pha, bạn phải làm đơn và tốn một khoản chi phí lắp đặt.

Máy xay thịt làm giò chả công nghiệp

Bù lại, với dây chuyền máy móc lớn, tiêu thụ lượng lớn điện lớn thì bạn cần sự ổn định của điện 3 pha. Chi phí tiêu thụ điện của máy móc tính bằng giá điện sản xuất còn rẻ hơn so với điện dân dụng, biểu phí có thể tham khảo trên trang tin của các ban ngành liên quan.

Điện 3 pha có lợi cho sản xuất đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để sử dụng một số dòng máy. Bạn cần phải nắm chắc thông tin này, tránh trường hợp mua về mà không sử dụng được.

Máy xay giò chả công nghiệp và biến tần

Các dòng máy xay giò chả 3 pha cần biết

Máy xay thịt làm giò là dòng máy có nhiều mẫu mã đa dạng, trong đó có những mẫu máy xay giò chả 3 pha. Máy xay giò hoạt động với công suất lớn, tốc độ xay cao, đảm bảo xay được giò sống nhanh chóng.

Về cơ bản, máy xay thịt làm giò chả có thể chia làm 2 dòng chính: máy xay giò chả minimáy xay giò chả công nghiệp:

  • Máy xay giò mini: sử dụng trực tiếp, cắm điện dùng được ngay, năng suất từ 1 – 3 kg/mẻ
  • Máy xay giò sống công nghiệp: sử dụng kèm theo biến tần, năng suất từ 4 – 30 kg/mẻ

Máy xay giò chả mini

Biến tần của máy xay giò chả công nghiệp có tác dụng thay đổi tốc độ vòng xoay của máy, hỗ trợ việc xay nhuyễn lượng thịt lớn tốt hơn.

Các mẫu máy làm giò đều sử dụng được với điện áp 3 pha, tuy nhiên có những dòng máy bắt buộc phải dùng điện 3 pha, bạn cần lưu ý:

  • Máy xay thịt làm giò sống dưới 15kg: dùng được cả điện 220V và điện 380V
  • Máy làm giò chả từ 15kg trở lên: bắt buộc sử dụng điện 3 pha

Máy xay giò chả Viễn Đông

Kết hợp với năng lực sản xuất của cơ sở bạn để có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé, chúc  bạn thành công!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Dây chuyền làm giò chả hiện đại, đầy đủ thiết bị

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.