Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Được biết đến như một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở làm giò chả quy mô vừa và nhỏ, máy xay giò chả 5kg có thiết kế tối ưu nhất, cùng với đó là mức giá hợp lý để đầu tư. Vậy máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu? Đọc ngay bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com để biết đáp án.

may-xay-cha-lua-15kg-hinh-2

Giá máy xay giò chả 5kg chỉ khoảng 11.5 triệu đồng

Theo báo giá cập nhật vào tháng 09/2021, máy xay chả lụa 5kg có giá khoảng 11.500.000 đồng với máy xay giò Motor Nhật bãi. Giá máy làm chả lụa 5kg Motor mới Malaysia có giá khoảng 12.500.000 đồng. 

Tuy nhiên, để điều chỉnh tốc độ đánh của lưỡi dao thì bạn cần sử dụng thêm biến tần 5HP có giá 5.000.000 đồng.

Máy xay thịt làm chả lụa 5kg

Như vậy tổng cộng bạn cần bỏ ra 16.500.000 đồng để sở hữu một chiếc máy xay chả lụa 2 lớp hiện đại nhất, có thiết kế tối ưu và sử dụng hiệu quả.

Mức giá 16.500.000 đồng cho một thiết bị có phải là đắt không?

Nếu như bạn tìm hiểu thì sẽ biết được, các dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất khoảng 1-3Kg thì đã có giá 4 – 6 triệu đồng. Dòng máy này năng suất xay thấp nên không cần sử dụng biến tần.

Tuy nhiên, năng suất này hoàn toàn không phù hợp sử dụng trong các cơ sở sản xuất giò chả với khối lượng thịt cần xay rất lớn. Máy xay giò chả công nghiệp từ 5Kg trở lên đều phải sử dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ đánh của lưỡi dao, giúp giò sống nhuyễn đều hơn, mịn hơn.

may-xay-cha-lua-15kg-hinh-4-1

Sử dụng kết hợp biến tần khiến giá máy xay giò chả 5Kg độn lên khá cao, nhưng so sánh với hiệu quả trong quá trình sản xuất thì mức giá này hoàn toàn có thể đầu tư được. 

Giá máy xay thịt làm giò lụa 5kg đi liền với chất lượng sản phẩm

Để sản xuất ra một chiếc máy xay giò chả, cần một dây chuyền máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kĩ thuật lành nghề. Hơn thế nữa, máy xay giò chả Viễn Đông không chỉ dừng lại ở một thiết kế ban đầu mà luôn được nghiên cứu và phát triển qua thời gian, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ảnh-chi-tiết-máy-xay-giò-5kg-01

Cối máy xay giò lụa thế hệ mới của Viễn Đông có thiết kế 2 lớp INOX, ở giữa là khoang chứa đá lạnh giúp hạn chế tối đa tình trạng chết giò. Mà cối máy được làm từ INOX 304 có giá thành rất cao, thêm một lớp cũng đã làm tăng thêm giá thành của thiết bị.

Máy xay giò chả trên thị trường rất nhiều loại làm bằng INOX 201 nhưng nói với khách hàng là INOX 304 để bán với giá cao, bạn nên chú ý để tránh bị lừa.

Máy xay giò chả 5Kg được Viễn Đông bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, hỗ trợ thay thế linh kiện cả sau thời gian bảo hành nên bạn không phải lo lắng vấn đề sửa chữa máy, tìm kiếm linh kiện thay thế. Cam kết độ bền của máy trên 5 năm nếu bạn sử dụng đúng cách và vệ sinh, bảo quản tốt.

Máy xay thịt làm giò chả

Như vậy, tính ra bạn cần 16.500.000 đồng để mua máy nhưng chỉ mất khoảng 2- 3 triệu đồng mỗi năm để sử dụng chiếc máy này, mang lại rất nhiều lợi nhuận và hiệu quả cao trong sản xuất.

Giá máy còn có thể được chiết khấu nếu bạn mua cùng với các thiết bị khác trong dây chuyền làm giò chả như tủ hấp giò chả, máy đùn mỡ, máy hàn miệng túi đóng gói…

Dây chuyền làm giò chả

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Dây chuyền làm giò chả hiện đại, đầy đủ thiết bị

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.