Máy xay giò chả giá bao nhiêu? Lựa chọn máy xay giò phù hợp

Lựa chọn một chiếc máy xay giò chả cho cơ sở chế biến thịt của mình nhưng bạn đang băn khoăn đâu là phương án phù hợp và máy xay giò chả giá bao nhiêu? Cùng mayxaygiochaviendong.com đi tìm câu trả lời!

máy xay giò chả giá bao nhiêu

Giá máy xay giò chả là vấn đề được quan tâm hàng đầu!

Bên cạnh chất lượng thì giá máy xay giò chả được nhiều người tìm hiểu rất kĩ trước khi mua. Cân nhắc giữa giá cả và năng suất giữa các dòng máy rồi giữa các nhà cung cấp khác nhau thực sự khiến bạn đau đầu

Để tham khảo xem máy xay giò chả giá bao nhiêu và chất lượng có tương ứng với giá cả không, lựa chọn nào phù hợp nhất – Viễn Đông sẽ đưa ra giải đáp cho bạn và không đưa ra thông tin về giá máy xay thịt làm giò của các đơn vị khác.

Máy xay giò chả giá bao nhiêu? Lựa chọn máy xay giò phù hợp

Máy xay giò chả giá bao nhiêu? Lựa chọn máy xay giò phù hợp

Giá máy xay thịt làm giò lụa phụ thuộc vào công suất động cơ và năng suất của máy. Các máy càng to thì giá thành càng cao tương ứng với mức năng suất bạn nhận được sẽ cao hơn.

Bạn cũng biết rằng, trong giá bán máy làm chả lụa thì chiếm phần lớn là động cơ, vì đây là bộ phận có giá thành cao và quan trọng nhất của máy. Chính vì vậy, khi tìm hiểu mua máy, bạn nên xem xét động cơ được sử dụng là động cơ gì, chất lượng động cơ có tương xứng với mức giá đấy hay không.

Máy xay giò chả gia đình VD3

Một lưu ý nữa, đối với các máy xay giò chả công nghiệp có năng suất trên 4kg/ mẻ thì bạn cần sử dụng thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ xay, giúp cho giò sống nhuyễn mịn nhất. Do đó, máy xay giò chả 5kg giá sẽ tăng thêm một khoản so với máy xay giò chả gia đình.

Tham khảo giá một số máy xay giò chả tại Viễn Đông

Dòng máyNăng suất 1 mẻGiá máyGiá biến tần 
Máy xay giò chả mini VD21 – 1.5 kg4.500.0000
Máy làm giò chả mini VD32 – 3 kg6.500.0000
Máy xay chả lụa 5kg4 – 5 kg11.500.0005.000.000
Máy xay giò sống 10kg7 – 10 kg17.500.0008.000.000
Máy xay chả cá 15kg13 – 15 kg21.000.00010.500.000
Máy làm giò chả 25kg23 – 25 kg27.000.00010.000.000

*** Bảng giá máy xay giò chả Viễn Đông cập nhật tháng 10 – 2018, chưa tính phí vận chuyển, có thể thay đổi theo thời điểm

Dựa vào bảng giá máy xay giò trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy phù hợp nhất giữa năng suất và giá tiền. Ví dụ:

  • Làm 30 kg giò một ngày, không quá 10 mẻ, bạn nên chọn máy xay giò chả 3kg VD3
  • Làm khoảng 60 kg giò thì nên chọn máy 5 kg

máy xay giò chả 10kg (4)

Bỏ ra một số tiền, bạn nên tìm hiểu các đơn vị cung cấp máy xay giò chả uy tín để đặt niềm tin, tránh mua phải sản phẩm chất lượng thấp mà “giá trên trời” vì lời quảng cáo của người bán. Hy vọng bài viết về máy xay giò chả giá bao nhiêu này sẽ giúp ích cho bạn.

Hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, chúc bạn thành công!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Hướng dẫn phân biết các dòng máy xay giò chả công nghiệp

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.