Máy xay giò chả loại nhỏ cho các cơ sở chế biến nhỏ

Để mua được một chiếc máy xay giò chả tốt, chất lượng và giá cả là điều cần đảm bảo nhưng sự phù hợp mới là yếu tố hàng đầu. Một cơ sở chế biến nhỏ thì không cần tốn tiền đầu tư máy làm giò công nghiệp mà chỉ cần một chiếc máy xay giò chả loại nhỏ chất lượng tốt. Đừng bỏ lỡ những thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com!

Tiêu chí lựa chọn một chiếc máy xay giò chả phù hợp

Một chiếc máy xay giò chả phù hợp là lựa chọn tốt nhất cho người chủ sản xuất, vậy như thế nào là phù hợp?

Năng suất

Tiêu chí đầu tiên phải xét đến chính là năng suất của chiếc máy xay giò. Một mức năng suất phù hợp đảm bảo máy hoạt động tốt, ổn định, bền lâu mà không lãng phí.

Các dòng máy trên thị trường hiện nay đa dạng từ máy làm giò chả 1kg đến máy xay giò chả 30kg. Khi đi mua, bạn nên hỏi rõ nhân viên tư vấn để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Máy xay giò chả Viễn Đông

Giá tiền

Giá máy xay giò chả dĩ nhiên là không thể bỏ qua. Nếu mình có ít vốn thì ban đầu chỉ nên mua máy năng suất vừa và thấp, đợi có vốn rồi mới đầu tư máy công nghiệp và các máy móc bổ trợ khác.

Chất lượng

Sau khi chọn được máy có năng suất phù hợp, cân nhắc giá cả giữa các đơn vị thì bạn phải tính đến yếu tố chất lượng. Nên xét xem số tiền mua máy lớn hơn thì chất lượng có ổn hơn không, có thêm các dịch vụ khác kèm theo như bảo hành, sửa chữa, bảo trì không?

Chi tiết máy xay giò chả 1kg VD2

Máy xay giò chả loại nhỏ phù hợp với đối tượng nào?

Quay trở lại với bài toán về các cơ sở chế biến nhỏ, nếu đầu tư máy xay thịt làm giò chả công nghiệp thì mức năng suất hàng ngày không dùng đến sẽ rất phí phạm. 

Chi tiết máy xay giò chả VD3

Mặt khác, nếu mua các dòng máy xay thịt gia dụng thì lại khó làm ra giò sống dễ dàng. Thật may là đã có dòng máy xay giò chả loại nhỏ. Dòng máy này chuyên dùng cho:

  • Cơ sở chế biến giò chả quy mô nhỏ, 15 – 30 kg/ngày
  • Các cơ sở làm xúc xích, lạp xưởng, nem chua nhỏ
  • Các cửa hàng bán bún, phở xay thịt làm viên, mọc, chả
  • Các nhà hàng cần xay thịt để chế biến món ăn
  • Gia đình muốn tự làm giò chả tại nhà

Dây chuyền làm giò chả

Phân loại máy xay giò chả loại nhỏ

Máy xay giò chả loại nhỏ còn chia ra làm 2 dòng để:

  • Máy xay giò chả 1kg: công suất 1.1 kW, xay từ 1 – 1.5 kg/mẻ, khoảng 15 kg/ngày
  • Máy xay giò chả 2kg: công suất 3 kW, xay từ 1.5 – 3 kg/mẻ, khoảng 30 kg/ngày

Chúc bạn lựa chọn được chiếc máy xay thịt làm giò lụa phù hợp với mình nhé!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Vệ sinh máy xay giò chả mini và bảo quản đúng cách

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.