Máy xay giò chả mini 2 lớp có thực sự cần thiết không?

Với nhu cầu tự làm giò chả tại nhà ngày càng lớn, các loại máy xay giò chả gia đình ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, trong đó có một dòng là máy xay giò chả mini 2 lớp. Có ý kiến cho rằng mẫu máy xay giò chả mini này không thực sự cần thiết, vậy thực hư ra sao?

Thiết kế của máy xay giò chả mini 2 lớp có gì đặc biệt?

Một chiếc máy xay giò chả mini 2 lớp có thiết kế tương tự như một chiếc máy xay thịt làm giò công nghiệp, chỉ có khác biệt về kích thước, động cơ và cách thức hoạt động:

  • Toàn bộ máy được là từ inox cao cấp, bền đẹp
  • Mô tơ Việt Nam mới 100%, hoạt động mạnh mẽ
  • Cối xay cầu lõm, có 2 lớp với khoang trống để chứa đá và nước lạnh
  • Khoang xả có nắp tiếp đá và vòi xả nước còn dư rất tiện lợi
  • Cối xay có thể nghiêng lật theo ý để gia tăng độ quết đảo với thịt
  • Máy cắm điện là hoạt động được ngay không cần thông qua biến tần như máy xay giò công nghiệp

Chi tiết máy xay giò chả 1kg VD2

Vì sao máy xay giò chả mini 2 lớp thực sự hữu dụng?

Với thiết kế hiện đại như trên, máy xay thịt làm giò chả mini 2 lớp đảm bảo việc xay giò sống đạt chuẩn đến mức tối đa nhờ nắm được nguyên tắc làm giò chả.

Để làm được giò chả, xúc xích, bò viên, chả cá… hay nhiều chế phẩm từ cá thịt xay nhuyễn khác đều phải đảm bảo nguyên tắc là thịt phải giữ được độ lạnh thích hợp, không tăng nhiệt trong quá trình xay.

Vì thế, thiết kế 2 lớp của chiếc máy xay giò chả bao đá này là điều cần thiết để hạn chế cho thịt không tăng nhiệt, xay được giò sống đạt chuẩn.

Nếu không chọn dòng máy xay giò sống mini 2 lớp này, bạn có thể chọn các mẫu máy xay thịt khác nhưng sẽ gặp phải vấn đề sau:

  • Máy xay thịt gia đình: lượng thịt xay ít, phải xay liên tục nên không đảm bảo được nhiệt độ thịt cũng như độ bền của máy
  • Máy làm giò chả 1 lớp: xay liên tục nhiều mẻ thì khó giữ độ lạnh của thịt

Máy xay giò chả loại nhỏ cho các cơ sở chế biến nhỏ

Một mức giá từ 4.5 – 6.5 triệu cho một chiếc máy làm giò chả thực sự không đắt so với giá trị mà nó mang lại. Chúc bạn làm giò thành công!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Kinh nghiệm “xương máu” cho người định mở quán giò chả!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.